รีวิว Sunsilk Natural Conditioner Watermelon & Mint Cooling Fresh

ครีมนวดนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยให้ผมนุ่มพลิ้วและสดชื่น เหมาะสำหรับฤดูร้อน มีกลิ่นหอม สดชื่น ติดเส้นผม ใช้ง่าย เหมาะกับคนที่ต้องการความเย็นในการดูแลผม
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมมัน
ตัวนี้กลิ่นหอมแตงโมอ่อน ๆ และเย็นมากค่ะ ใช้ง่าย ฟองไม่เยอะ สะอาด ผมนุ่มดีค่ะ แนะนำช่วงร้อน ๆ ได้ตัวนี้คือดีค่ะ...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:01 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 2
ใช้แล้วหนังศีรษะมันลดลงอย่างเห็นผลแต่พอใช้ไปนาน ๆ มีความรู้สึกว่าจะแห้งเกินไปหน่อยนึง ล้างออกง่ายดี มีกลิ่นหอมและติดเส้นผมด้วย...
17 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 น.
MNM RAT's profile picture
MNM RAT
Commentความคิดเห็นที่ 1
แชมพู ไมเซล่าแชมพูใสสูตรเย็นมากกก สระผมแล้วรู้สึกสดชื่น เย็นสบายหนังศีรษะ กลิ่นหอมหวาน แต่ถ้าเรื่องผมนุ่มลื่นยังไม่ค่อยปลื้มเท่า แต่ถ้าเรื่องสระผมและสะอาดสดชื่น สบายหนังศีรษะเอาไปเลยเต็ม...
8 ส.ค. 2564 เวลา 0:53 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ320 ml.
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพควรใช้คู่กับครีมนวด
จุดเด่นผมพลิ้วหอม เย็นสดชื่น

ครีมนวดผม Sunsilk Natural Watermelon & Mint Cooling Fresh

ครีมนวดที่มีส่วนผสมของ Watermelon & Mint ที่พร้อมบำรุงผมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำความสะอาดอย่างเบาสบายหนังศีรษะ พร้อมให้ผมนุ่มพลิ้วสวย และกลิ่นหอมสดชื่นรับซัมเมอร์
Tags: