HNY-BNTop-SKII
ความชุ่มชื้น
มีค่าสายตาหลากหลาย
สบายตา
สีเป็นธรรมชาติ
ใส่สบายตลอดวัน กลิ่นไม่แรง มีคุณภาพสูง แต่ราคาอาจสูงไปเล็กน้อย แนะนำใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม มีคุณค่าเมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้
Emilie's avatar
Emilie
November 26, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เราว่าแอคคิววิวเป็นคอนแทคเลนส์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพสูงเลยทีเดียว เมื่อก่อนคือแพงและดี...
Ajaree's profile picture
Ajaree
November 11, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใส่สบายค่ะ ตาไม่แห้งระหว่างวัน Acuvue เป็นแบรนด์ใช้มานาน เข้ากับตาเราได้ดี เส้นผ่าศก.และความโค้งพอดีกับตาค่ะ คือไม่หลุดตอนก้มหน้า...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งานไม่เกิน 2 สัปดาห์
ปริมาณ6 เลนส์ (3 คู่)
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำหากเกิดการระคายเคือง ควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่นกักเก็บความชุ่มชื้น HYDRACLEAR® PLUS ให้ความชุ่มชื้น ทำให้คอนแทคเลนส์มีความชุ่มชื้นทำให้รู้สึกสบายตลอดวัน

คอนแทคเลนส์ Acuvue Oasys

Acuvue Oasys

คอนแทคเลนส์สำหรับผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์หรืออยู่ในห้องปรับอากาศเป็นเวลานาน ชนิดใช้งานได้ไม่เกิน 2 สัปดาห์ (ชนิดใส่และถอดทุกวัน)
  • ป้องกันรังสี UV มีสารป้องกันรังสียูวีเอ และยูวีบีในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถใช้ทดแทนการใส่แว่นตากันแดดได้
  • ผลิตจากวัสดุ Silicone Hydrogel (narafilcon A)
  • กักเก็บความชุ่มชื้น HYDRACLEAR® PLUS ให้ความชุ่มชื้น ทำให้คอนแทคเลนส์มีความชุ่มชื้นทำให้รู้สึกสบายตลอดวัน แม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่
  • สวมใส่ง่ายด้วยตัวบอกสีที่เห็นชัด/โปร่งใส
  • จุดสังเกตคอนแทคเลนส์เป็นสีฟ้าอ่อน ทำให้คุณสามารถมองเห็นคอนแทคเลนส์ได้ง่ายเมื่ออยู่ในกล่องและเครื่องหมาย 1-2-3 ก็ทำให้ใส่ได้ถูกต้องอย่างง่ายดายทุกครั้ง