14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!
ความคุ้มค่า
ทำความสะอาดได้ดี
บรรจุภัณฑ์แน่นหนา
อ่อนโยนต่อดวงตา
ให้ความชุ่มชื้นกับเลนส์
ช่วยทำความสะอาดและชะล้างได้ดี ลดการระคายเคือง แต่หาซื้อยาก แนะนำให้ลองใช้อย่างสม่ำเสมอ คุ้มค่ากับราคา
aumiko's profile picture
aumiko
December 02, 2022
Klean & Kare Sensi Plus ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เราว่าแช่เลนส์ได้สะอาดดี ตามไม่แห้งระหว่างวัน ไม่เตืองตา ราคาไม่แพง โดยรวมชอบค่ะ ข้อด้อย แอบหาซื้อย...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับล้างคอนแทคเลนส์
อายุการใช้งาน2 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ100 ml. /500 ml.
ราคา90 / 200 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นโซลูชันนี้สามารถใช้สำหรับล้างทำความสะอาดฆ่าเชื้อการกำจัดโปรตีนได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ Klean & Kare Sensi Plus

Klean & Kare Sensi Plus

น้ำยาแช่คอนแทคเลนส์ น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์เอนกประสงค์ในขวดเดียว (Multi-Purpose Solution) ช่วยในการชะล้าง ลดคราบไขมันและฟิล์มโปรตีน ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ ขจัดสิ่งสกปรกได้ดี และยังสามารถใช้แช่เก็บรักษาคอนแทคเลนส์ได้อีกด้วย ช่วยทำให้คอนแทคเลนส์ของเราชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง

• ทำความสะอาดได้อย่างหมดจรดและอ่อนโยน
  • ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์
  • ทำให้เลนส์ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน

**คำเตือน**
  • โปรดใช้ Sensi Plus ตามที่ระบุในเอกสารกำกับยา หากไม่ปฏิบัติตามอาจก่อให้เกิดการติดเชื้อต่อดวงตาได้
  • หากเกิดการระคายเคือง ตาแดง หรือการมองเห็นผิดปกติ ต้องถอดเลนส์ออก และรีบปรึกษาแพทย์
  • เก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา
  • หลังจากเปิดใช้ครั้งแรกแล้ว ไม่ควรใช้น้ำยานี้เกิน 90 วัน
  • ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
  • ใช้เฉพาะภายนอกเท่านั้นห้ามรับประทาน