ติดทนนาน
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา
0.3
เนื้อแมตเกลี่ยง่าย สีชัด มีเฉดให้เลือกมาก ราคาน่าคบหาพอสมควร แนะนำให้เติมระหว่างวันเพื่อความสดใหม่ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกคน
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
ลิปสีสวยมาก มีมีให้เลืกเยอะมากและสวยทุกสีจนเลือกไม่ถูก ราคาน่ารัก ทาได้ทั้งแก้มและปาก เหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้า เกลี่ยง่าย ใช้ปริมาณน้อยแล้วเบลนด์ได้ลุคดูเป็นธรรมชาติ หรือจะเพิ่มปริมาณทาให้เต็มปากก็ไ...
นู๋เป็ดน้อย's profile picture
นู๋เป็ดน้อย
February 12, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
ถือว่าเป็นลิปเนื้อดี สีสวยตัวหนึ่ง ที่เอามาทาปากก็ดี ทาแก้มก็สวย มีหลากสีให้เลือกสวย ติดทนนาน ให้สีสดชัด ดีค่ะ ชอบมาก ใช้แล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะ...
gabiNl's profile picture
gabiNl
January 26, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีสวยดีค่ะ แต่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ กลิ่นปวดหัว เราอาจจะไม่ค่อยถูกกับกลิ่นที่เขาแต่งมา ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ2.4 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม
จุดเด่นเป็นทินท์เนื้อครีมแมตเนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้แห้งตึงหลังใช้

ลิปทินท์ Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint

ลิปทินท์เนื้อแมต คืนพลังความชุ่มฉ่ำให้เรียวปากและพวงแก้ม ด้วยครีมเนื้อแมตเนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้แห้งตึงหลังใช้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อุดมด้วยสารสกัด Dictyopteris Oil จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล และ Astaxanthin จากสาหร่ายทะเลสีแดงใต้ท้องทะเลลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย คงความยืดหยุ่นแข็งแรง ให้ริมฝีปากอวบอิ่มตึงกระชับ ทั้งยังดูโดดเด่นด้วยเม็ดสีแน่นสวยคมชัด มอบความงามที่แท้จริงจากธรรมชาติให้แก่เรียวปากและพวงแก้ม

มีให้เลือกมากถึง 20 เฉดสี