รีวิว Baby Bright Shea Butter Sheer Blush

Benwan's profile picture
Benwan
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มีให้เลือกหลายเฉดสีเลยค่ะ​ สีค่อนข้างติดทน​ ปัดออกมาได้ลุคใสๆน่ารักๆ​ มีประกายชิมเมอร์เล็ก​ ซื้อช่วงลดราคาที่เทสโก้โลตัสราคาไม่ถึงร้อย​ คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ...
30 ส.ค. 2562 เวลา 17:33 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับพวงแก้ม
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ8 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นมีส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณช่วยบำรุงพวงแก้มที่แห้งกร้านให้กลับนุ่มชุ่มชื่น เนียนใสน่าสัมผัส

บลัชออน Baby Bright Shea Butter Sheer Blush

บลัชเชอร์แก้มระเรื่อพร้อมบำรุงผิวชุ่มชื่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติสีสวยเนียนกลมกลืนกับผิว ช่วยให้พวงแก้มสวยสดใสดูมีเลือดฝาดติดทนนาน มีส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณช่วยบำรุงพวงแก้มที่แห้งกร้านให้กลับนุ่มชุ่มชื่น เนียนใสน่าสัมผัส

มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี