รีวิว KOH GEN DO Soft Gommage Gel

จากประเทศญี่ปุ่น
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ75 g.
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำไม่แนะนำให้ใช้บริเวนที่มีขน
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ช่วยรักษาความชุ่มชื่น

พิวลิ่ง Koh Gen Do Soft Gommage Gel

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวชนิดเนื้อเจล ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน

ปราศจากการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื่น ทำให้ผิวนุ่น และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้หมัก 4 ประเภท เพื่อที่จะช่วยสลายเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ และ Hyaluronic Acids ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และยังแฝงไปด้วยส่วนผสมที่เป็นสารสครับ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว พร้อมขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ทำให้ผิวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

วิธีใช้ : ทาเจลลงไปบนใบหน้าที่แห้ง จากนั้นค่อยๆสครับเป็นวงกลม และล้างออกด้วยน้ำอุ่น ควรใช้เป็นประจำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง