รีวิว Sunplay Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส พร้อมปกป้องแสง UV เนื้อบางเบาและเหมาะสำหรับเมคอัพ สามารถใช้ได้บ่อย มูลค่าเหมาะสม
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ใช้กันแดดดีค่ะ หน้าไม่เหนอะหนะเลย ทาหลังแต่งหน้ายังได้ค่ะ ไม่เป็นคราบขาว เนื้อบางเบา...
2 ก.ย. 2566 เวลา 6:59 น.
Loona_'s profile picture
Loona_
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นกันแดดแบบโทนอัพ คือช่วยประบสีผิวให้ขาวขึ้นนิดหน่อย เนื้อกันแดดสีม่วงอ่อนๆ ไม่มีกลิ่น ทาแล้วไม่เหนียว แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้รองพื่นเปลี่ยนสี สะบายผิว ไม่แพ้และไม่อุดตัน...
11 พ.ค. 2564 เวลา 9:35 น.
น้องมำ's profile picture
น้องมำ
Commentความคิดเห็นที่ 2
ส่วนตัว ชอบผลิคภัณฑ์นี้ค่ะ เนิ้อบางเบา ปรับโทนสีผิวให้ขาวอมชมพู หน้าไม่ดร็อบ รู้สึกว่าแต่งหน้าแล้วติดทนนาน ไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นเพิ่มเลย นอกจากนี้ ไม่แพ้ และ ระคายเคือง ประทับใจในคุณภาพค่ะ ...
11 พ.ย. 2563 เวลา 16:43 น.
จากประเทศญี่ปุ่น
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน18 เดือนหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ80 g.
ข้อแนะนำทดสอบการแพ้ก่อนการใช้งาน
จุดเด่นกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์สีลาเวนเดอร์ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นแบบไม่หลอกตา อีกทั้งยังมีประกายสปาร์กเคิลเพิร์ลช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งเงางามเมื่อกระทบกับแสง

กันแดด Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

กันแดด Biore Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดกึ่งเมคอัพเบส ช่วยปรับสภาพผิวกระจ่างใส ทาทับเมคอัพได้เลย ได้รับรางวัลจาก cosme  ช่วยในเรื่องปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ มีประกายสปาร์กเคิลเพิร์ลช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งเงางามเมื่อกระทบแสง เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และที่สำคัญได้ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไม่มีมิเนอรัลออย และพาราเบน แต่มีแอลกอฮอล์

• ครีมกันแดดและปรับสภาพผิวกระจ่างใส กันแดดแบบ tone up นอกจากจะช่วยกันแดดได้ในระดับ SPF50+
  • เนื้อครีมสีลาเวนเดอร์อ่อน ๆ ยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสในทันทีที่ทา
  • เนื้อครีมยังมีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ และช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีขึ้น
  • ปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวสวยกระจ่างใส

วิธีใช้ : ลูบไล้บริเวณใบหน้า สามารถทาทับเมคอัพได้ระหว่างวัน ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium