10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิว Sunplay Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส พร้อมปกป้องแสง UV เนื้อบางเบาและเหมาะสำหรับเมคอัพ สามารถใช้ได้บ่อย มูลค่าเหมาะสม
TingTing's profile picture
TingTing
September 02, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ใช้กันแดดดีค่ะ หน้าไม่เหนอะหนะเลย ทาหลังแต่งหน้ายังได้ค่ะ ไม่เป็นคราบขาว เนื้อบางเบา...
Loona_'s profile picture
Loona_
May 11, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นกันแดดแบบโทนอัพ คือช่วยประบสีผิวให้ขาวขึ้นนิดหน่อย เนื้อกันแดดสีม่วงอ่อนๆ ไม่มีกลิ่น ทาแล้วไม่เหนียว แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้รองพื่นเปลี่ยนสี สะบายผิว ไม่แพ้และไม่อุดตัน...
น้องมำ's profile picture
น้องมำ
November 11, 2020
ส่วนตัว ชอบผลิคภัณฑ์นี้ค่ะ เนิ้อบางเบา ปรับโทนสีผิวให้ขาวอมชมพู หน้าไม่ดร็อบ รู้สึกว่าแต่งหน้าแล้วติดทนนาน ไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นเพิ่มเลย นอกจากนี้ ไม่แพ้ และ ระคายเคือง ประทับใจในคุณภาพค่ะ ...
จากประเทศญี่ปุ่น
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน18 เดือนหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ80 g.
ข้อแนะนำทดสอบการแพ้ก่อนการใช้งาน
จุดเด่นกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์สีลาเวนเดอร์ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นแบบไม่หลอกตา อีกทั้งยังมีประกายสปาร์กเคิลเพิร์ลช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งเงางามเมื่อกระทบกับแสง

กันแดด Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

กันแดด Biore Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดกึ่งเมคอัพเบส ช่วยปรับสภาพผิวกระจ่างใส ทาทับเมคอัพได้เลย ได้รับรางวัลจาก cosme  ช่วยในเรื่องปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ มีประกายสปาร์กเคิลเพิร์ลช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งเงางามเมื่อกระทบแสง เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และที่สำคัญได้ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไม่มีมิเนอรัลออย และพาราเบน แต่มีแอลกอฮอล์

• ครีมกันแดดและปรับสภาพผิวกระจ่างใส กันแดดแบบ tone up นอกจากจะช่วยกันแดดได้ในระดับ SPF50+
  • เนื้อครีมสีลาเวนเดอร์อ่อน ๆ ยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสในทันทีที่ทา
  • เนื้อครีมยังมีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ และช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีขึ้น
  • ปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวสวยกระจ่างใส

วิธีใช้ : ลูบไล้บริเวณใบหน้า สามารถทาทับเมคอัพได้ระหว่างวัน ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว