รีวิว Baby Bright Honey AA Powder Pact SPF30/PA+++

แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยกระจ่างใสและป้องกัน UV มีคุณสมบัติ Auto Aura ช่วยปกปิดจุดด่างดำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเรียบเนียน เป็นทางเลือกที่มีคุณค่า
thitthamcharming's profile picture
thitthamcharming
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เลือกซื้อเพราะตลับเลยค่ะ 555 เนื้อแป้งบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แต่สำหรับเรามีดรอปลงไปบ้างค่ะ เรื่องคุมมันสำหรับเรามีแอบเติมเพิ่มระหว่างวันบ้าง แต่โดยรวมดีค่า...
31 ต.ค. 2567 เวลา 19:49 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ9 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นส่วนผสมจากน้ำผึ้งชั้นดี ที่มาพร้อมคุณสมบัติ Auto Aura, Anti Acne, Anti Aging เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา แต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม

แป้งผสมรองพื้น Baby Bright Honey AA Powder Pact SPF30/PA

แป้งเอเอผสมรองพื้น ที่มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งชั้นดี ที่มาพร้อมคุณสมบัติ Auto Aura, Anti Acne, Anti Aging เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา แต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยมทั้งจุดด่างดำและรอยแดง อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ใบหน้าดูแมทท์ เรียบเนียน มีความกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมความมัน ปราศจากสารกันเสีย(Paraben) และผ่านการทดสอบคุณภาพเป็นอย่างดี มีความอ่อนโยนและละมุนต่อผิว พร้อมป้องกันแสงแดดถึง 30 เท่า