HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว Lalil Detoxifying Ginseng Body Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและทำให้ผิวกระจ่างใส มีความละเอียดของเนื้อสครับที่ไม่บาดผิว แต่บางคนอาจต้องใช้บ่อยเพื่อเห็นผลดีขึ้น มีความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลที่ได้
Nattha's profile picture
Nattha
September 03, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สครับเนื้อไม่บาดผิว ล้างออกง่าย ผิวไม่แห้ง ใช้ทุกอาทิตย์ขัดเซลล์ผิวที่ตายได้ดี ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ...
ninew's profile picture
ninew
August 31, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เราว่ากลิ่นดีมากๆ หอมหวานๆนิดๆ เม็ดสครับขัดไม่บาดผิว ขัดวนๆเบาๆก็ทั่วตัวแล้ว หลังใช้ผิวนุ่มด้วยละ...
Rapunzel's profile picture
Rapunzel
August 19, 2019
เป็นสครับที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มาเลยค่ะ เนื้อสครับไม่หยาบเลย ขัดแล้วไม่ระคายเคืองผิว แถมกลิ่นยังหอมมากๆด้วยค่ะ กลิ่นติดผิวดีด้วย ทำให้รู้สึกสบายผ่อนคลายมากๆเวลาใช้ หล้งใช้ผิวก็นุ่มมากๆๆๆ ชอบมากกกก ย...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ200 g.
ข้อแนะนำใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

สครับขัดผิวที่ช่วยทำความสะอาดและดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว ด้วยส่วนผสมจากถ่านจากไม้ไผ่ญี่ปุ่น ที่ผ่านกระบวนการเผาไหม้ที่อุณหภูมิสูงกว่า 800ºC จนได้เป็น BAMBOO ACTIVATED CARBON ผงถ่านละเอียดขนาดเล็ก ช่วยดูดซับความมัน สิ่งสกปรกจากรูขุมขนและสารพิษจากมลภาวะต่างๆ พร้อมทั้งขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต่างจากการทำ Detox ผิว พร้อมด้วย PANAX GINSENG EXTRACT สารสกัดจากโสมที่ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ลดการอุดตันและการสะสมของเสียภายใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวพรรณสดใส เกลี้ยงเกลา แลดูมีสุขภาพดี

ส่วนผสมหลัก
  1. CHARCOAL POWDER หรือ BLACKS DIAMOND : ผงถ่านจากไม้ไผ่ญี่ปุ่น โดยผ่านกระบวนการเผาไหม้ที่อุณหภูมิสูงกว่า 800ºC จนได้เป็นBAMBOO ACTIVATED CARBON ลักษณะเป็นผงละเอียดขนาดเล็ก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมัน สิ่งสกปรกจากรูขุมขนและสารพิษจากมลภาวะต่างๆ พร้อมทั้งขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เปรียบเสมือนการทำ DETOX
  2. PANAX GINSENG EXTRACT : เป็นสารสกัดจากโสมที่ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ลดการอุดตันและการสะสมของเสียภายใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวพรรณสดใส

วิธีใช้
  1. ใช้สครับนวดวนให้ทั่วผิวกาย
  2. ให้ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว
  3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Tags: