รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว Panasonic Beauty EH-NA98

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา5,990 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นมือเด็ก
จุดเด่นด้วยเทคโนโลยี nanoe และ double mineral ป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสีย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม หนังศีรษะ และผิวหน้า

ไดร์เป่าผม Panasonic EH-NA98

ไดร์เป่าผม Panasonic EH-NA98

ดูแลเส้นผม หนังศีรษะ และผิวหนังอย่างครบครัน

เทคโนโลยี nanoe™ บำรุงลึกถึงภายใน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม หนังศีรษะ และผิวหน้า nanoe™ และ Double Mineral ป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสียจากการหวีผมและปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี มาพร้อม 4 โหมดพิเศษ ได้แก่ โหมดถนอมหลังศีรษะ, โหมดสกินแคร์, โหมดสลับลมร้อนลมเย็น และโหมดควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ

ไดร์เป่าผม Panasonic EH-NA98

เส้นผมดีอย่างเดียวไม่พอ ต้องสวยด้วย!

ด้วยเทคโนโลยี nanoe™ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม หนังศีรษะและผิวหนัง nanoe™ และ Double Mineral ป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสียจากการหวีผม และปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี ยกระดับการดูแลความงามในทุก ๆ วันได้ง่าย ๆ

*Double Mineral คือ อนุภาค Mineral ที่เกิดจากขั้วไฟฟ้า Zinc จำนวน 2 ตัว

ไดร์เป่าผม Panasonic EH-NA98

nanoe™ ช่วยดูแลเส้นผมให้นุ่มชุ่มชื้น และดูแลหนังศีรษะให้แข็งแรง

1. nanoe™ เพื่อผมเงางม มีสุขภาพดี
    nonoe™ จะแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมโดยตรงทำให้เกล็ดผมปิดสนิท ซึ่งทำให้ผมแข็งแรง มีสุขภาพดี และสลวยเงางาม
  2. เพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อปกป้องให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีอยู่เสมอ
    nonoe™ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ป้องกันหนังศีรษะไม่ให้แห้งหลุดลอก และยังทำให้น้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะรวมเข้ากับน้ำที่อยู่รอบ ๆ เผื่อหล่อเลี้ยงหลังศีรษะให้ชุ่มชื่นสุขภาพดี
  3. ป้องกันไฟฟ้าสถิต เพื่อให้ตรงสวย*
    nonoe™ เพิ่มประจุลบให้กับเส้นผม เพื่อควบคุมเส้นผมไม่ให้ชี้ฟู

ไดร์เป่าผม Panasonic EH-NA98

เพื่อผมที่แข็งแรง เงางาม ไม่แห้งเสีย

nonoe™ และ Double Mineral ผสานพันธะของเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยให้เกล็ดผมปิดสนิทมากยิ่งขึ้น ลดการเสียดสีจากการหวีผม และช่วยป้องกันเส้นผมจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV

ลดการเสียดสีจากการหวีผม

nonoe™ และ Double Mineral ช่วยให้เกล็ดผมปิดสนิทกันมากยิ่งขึ้น ป้องกันผมเสียจากการโดนทำลาย ทำให้เส้นผมแข็งแรงและไม่แตกปลาย

วิธีการทดสอบ : ปอยผมได้รับการทำความสะอาดและเป่าให้แห้งด้วยเครื่องเป่าผม (ประมาณ 90 วินาที) จากนั้นถูกหวีประมาณ 1,000 ครั้งในการทดสอบความเร็ว ภาพตัวอย่างแสดงให้เห็นถึงสภาพของปลายผมที่ใช้และไม่ได้ใช้ nonoe™ และ Double Mineral

ไดร์เป่าผม Panasonic EH-NA98

ป้องกันเส้นผมจากการถูกทำลายจากรังสียูวี

เส้นผมมีส่วนประกอบคล้ายกับผิวหนังและผิวหน้า การหลีกเลี่ยงจากการโดนทำลายจากรังสียูวี ก็จำเป็นต่อเส้นผมด้วยเช่นกัน nonoe™ และ Double Mineral จะช่วยทำให้เกล็ดผมปิดสนิทมากยิ่งขึ้น ป้องกันและลดความเสียหายจากรังสียูวี

*การเปรียบเทียบการต้านทานการเสียดสีบนเส้นผมหลังจากได้รับรังสียูวีนานทุกเดือน

วิธีการทดสอบ : ช่อผมได้รับรังสียูวี จากนั้นจะมีการวัดค่าการเปลี่ยนแปลงของการต้านทานการเสียดสีบนเส้นผม ภาพตัวอย่างแสดงให้เห็นถึงผลจากการใช้และไม่ใช้ nonoe™ และ Double Mineral

ไดร์เป่าผม Panasonic EH-NA98

โหมดสำหรับเส้นผม หนังศีรษะ - โหมดถนอมหนังศีรษะ
ในโหมดนี้ เครื่องเป่าผมจะเป่าหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนด้วยลมอุ่นที่อุณหภูมิประมาณ 50°C*¹ nonoe™ จะเพิ่มความชุ่มชื้ไม่ให้ผมแห้ง เพื่อให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้น

*¹ เมื่ออุณหภูมิบรรยากาศโดยรอบอยู่ที่ 23°C

โหมดสำหรับดูแลผิวหน้า - โหมดสกินแคร์
สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ ใช้เพียงครั้งละ 1 นาทีเท่านั้น สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการบำรุงหรือแต่งหน้า nanoe™ จะซึมซาบสู่ผิวหนัง ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะและไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุด

โหมดสำหรับเส้นผม - โหมดควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ
เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิโดยรอบที่มีอยู่ในตัวจะตรวจวัดอุณหภูมิบรรยากาศโดยรอบและปรับกระแสลมให้มีอุณหภูมิที่เหมาะกับการเป่าผมในทุกสภาพอากาศ

โหมดสำหรับเส้นผม - โหมดสลับลมร้อนลมเย็น
โหมดสลับลมร้อนลมเย็นได้รับการพัฒนาให้สามารถสลับกระแสลมร้อนและลมเย็นได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผมนุ่มสลวย เงางาม อุณหภูมิที่แตกต่างนี้จะช่วยคลายคลื่นผม ทำให้เส้นผมตรงสม่ำเสมอ และผมยังสะท้อนแสงได้มากขึ้น จึงดูเงางาม

วิธีการทดสอบ : หลังจากเป่าช่อผมให้แห้งด้วยเครื่องเป่าผมในขณะที่หวีผม จากนั้นจะมีการวัดระดับความเงาของผมระหว่างที่ถือในลักษณะโค้งงอ ภาพตัวอย่างแสดงให้เห็นถึงกรณีที่ใช้และไม่ได้ใช้เครื่องเป่า nanoe™ ที่มีโหมดสลับลมร้อนลมเย็น (ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล)

หัวเป่าแบบ Quick-dry

หัวเป่าแบบ Quick-dry เป็นเอกลักษณ์ของพานาโซนิค ซึ่งจะสร้างกระแสลมแรงเพื่อทำให้ผมแยกตัวออกจากกันอย่างอ่อนโยน และเพิ่มพื้นที่ในการเป่าลมเพื่อให้ผมแห้งอย่างรวดเร็ว

4 ส่วนประกอบหลักของพลังแรงลมในการเป่าผม

ความแรงของลมที่สม่ำเสมอ ความแรงของลม ปริมาณลม และอุณหภูมิ ต่างก็มีความสำคัญสำหรับการเป่าผมให้แห้งอย่างรวดเร็ว เครื่องเป่าผม nanoe™ ของ Panasonic มีทั้ง 4 ส่วนประกอบนี้อยู่ในระดับที่สมดุล

Air Pressure - Air Volume - Airflow of Different Strength - Air Temperature

มีการออกแบบที่สมดุล และเหมาะกับสรีระ

ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นศูนย์กลางจากการทดสอบการใช้งานจริงหลายครั้ง เพื่อให้ได้เครื่องเป่าผมที่มีรูปทรงงดงามตามหลักสรีรศาสตร์โดยคำนึงถึงจุดศูนย์ถ่วงและการจับถือได้อย่างถนัดมือ

ทำความสะอาด filter ได้ง่าย

มีคุณสมบัติกันฝุ่น สามารถเช็ดฝุ่นออกด้วยกระดาษชำระ

มีหลาย function ในปุ่มเดียว

เพียงแค่สัมผัสปุ่มก็สามารถเลือกโหมดอุณหภูมิของลมรูปแบบต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ

เลื่อนปุ่มสวิทช์ได้ง่าย

สวิทช์แบบเลื่อน ช่วยลดแรงกดของนิ้วและเล็บมือ คุณจึงปรับระดับแรงลมได้ด้วยสัมผัสเบา ๆ

สามารถพับเก็บได้

ที่จับแบบพับเก็บได้ จึงสามารถเก็บเครื่องเป่าผมได้สะดวก