HNY-BNTop-LRP

ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ แต่ควรระวังในการใช้สำหรับหญิงตั้งครรภ์ ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

chompu's avatar
chompu
January 26, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่มัน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ช่วยลดจุดด่างดำได้ด้วยค่ะถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวโดยรวมมีความยืดหยุ่น เปล่งปลั่งขึ้นค่ะ...
SandHime's profile picture
SandHime
August 17, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ชอบแพคเกจมากค่ะ ไม่ต้องเปิดครีมตักให้เสี่ยงมีเชื้อโรค ใช้วิธีปั้มเอา เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่มัน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ช่วยลดจุดด่างดำได้ด้วยค่ะถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวโดยรวมมีความยืดหยุ...

จากประเทศAustria
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ50 ml.
ราคา2,650 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยเพิ่มและคงความชุ่มชื้นให้กับผิวสูงสุด 48 ชั่วโมง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ครีมบำรุงผิวหน้า ALPHA-H Multi Vitamin Super Cream

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ผิวหนัง อีกทั้งเสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

คุณประโยชน์

• ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลภาวะรอบตัว
  • ช่วยเพิ่มและคงความชุ่มชื้นให้กับผิวสูงสุด 48 ชั่วโมง
  • ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • ปราศจากซิลิโคนที่ทำให้เกิดการอุดตันผิว
  • เหมาะสำหรับทาคู่กับ Alpha-H vitamin serums
  • ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และปราศจากซิลิโคน, พาราเบน, SLS, AHA
  • มีส่วนผสมของ Vitamin A (สตรีที่ตั้งครรภ์ไม่ควรใช้)

วิธีการใช้งาน

• กด 2 - 3 ปั๊ม แล้วทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ (ทิปส์: ใช้หลังจากทาเซรั่มที่คุณชื่นชอบ)