HNY-BNTop-SKII

รีวิว NIVEA Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water Milk & Toner

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน

ใช้งานสะดวก กลิ่นหอมมีความชุ่มชื้น แต่บางคนอาจรู้สึกว่าใช้นานไปหน่อย ผลลัพธ์ชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง ราคาเหมาะสมสำหรับคุณภาพที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Janejira's profile picture
Janejira
December 06, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นคลีนเซอร์และโทนเนอร์ในตัวเดียวกัน ใช้ดีมากเลยค่ะ ผิวบอบบางใช้ได้ค่ะตัวนี้ สิวไม่ขึ้นเพิ่มค่ะ...
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
October 30, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
คุ้มราคาชุ่มชื้นทำความสะอาดได้ดีพกพาสะดวกล้างออกง่ายอ่อนโยนเหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้ไม่อุดตันไม่เห็นผลลัพธ์ไม่เหนอะหนะ...
Modern's profile picture
Modern
September 18, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ดี ไม่เป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายแนะนำเลย หน้ามันใช้ตัวนี้เหมาะค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ200 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นด้วยสารสกัดจาก rose water จะช่วยเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิว ให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

คลีนซิ่งมิลค์ Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water Milk & Toner

คลีนซิ่งมิลค์ Nivea Micellair Skin Breathe Rose Water Milk & Toner

อันดับ 1 เทคโนโลยี Micellar ผสานเข้ากับสารสกัดจาก rose water ช่วยให้การล้างเครื่องสำอางกันน้ำเป็นเรื่องที่ง่ายและอ่อนโยน ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งหลังทำความสะอาด