รีวิว NIVEA Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water Wipes

ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เช็ดทำความสะอาดได้สะอาดหมดจดและไม่บาดผิว อาจทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้ไม่ดีเท่าที่หวัง แนะนำให้ทิ้งไว้สักครู่แล้วเช็ดอีกครั้ง นับว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
September 18, 2023
ผ้านุ่มไม่บาดผิว เช็ดเมคอัพออกได้ดีมาก หลังใช้ไม่ทำให้เป็นสิว เช็ดแล้วเหมือนได้บำรุงผิวหน้าไปในตัว ให้ฟีลแบบหน้าดูสดใสขึ้น ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ...
Emilie's avatar
Emilie
September 02, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบตัวแผ่นเช็ดคเรื่องสำอางของนีเวีย์ไมเซลล่าวอเตอร์รุ่นนี้มาก คือเช็ดเครื่องสำอางได้ดี...
chompu's avatar
chompu
September 01, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
ทิชชู่เปียก ตัวทิชชุ่นุ่มดี ไม่บาดหน้า เนื้อผลิตภัณฑ์ให้มาเยอะ ใช้เช็ดทำความสะอาดได้ดี ล้างเครื่องสำอางได้ดี เหมาะกับคนที่แต่งหน้าไม่มาก เหมาะกับพกพา หาซื้อง่าย แพ๊คเกจดี...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ25 แผ่น
ราคา-
ข้อแนะนำปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่นด้วยสารสกัดจาก rose water จะช่วยเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิวในทุกแผ่น ให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water Wipes

ทิชชู่เปียก เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ด้วยเทคโนโลยี Micellar ไม่ว่าจะเครื่องสำอางกันน้ำแค่ไหนก็ชำระล้างได้อย่างหมดจด พร้อมด้วยสารสกัดจาก rose water จะช่วยเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิว ให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water Wipes