รีวิว Lancome Blanc Expert Whiteness Infused Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ75 ml.
ราคา2,500 บาท
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นปรับโทนผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

มาสก์ Lancome Blanc Expert Whiteness Infused Mask

มาสก์ Lancome Blanc Expert Whiteness Infused Mask
คืนความกระจ่างใสให้กับผิวของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับโทนผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด

• มาสก์ปรับโทนผิวให้แลดูขาวขึ้น
  • เพิ่มความกระจ่างใส
  • ริ้วรอยความหมองคล้ำแลดูลดลง เห็นผลทันทีหลังใช้
  • ด้วยส่วนผสม 3 อย่าง : กลีเซอรีน มอบผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่มน่าสัมผัส / สาหร่ายสีแดง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ / สารสกัดจากดอกกุหลาบ ปลอบประโลม และฟื้นบำรุงผิว

วิธีใช้ : ทามาสก์ให้ทั่วผิวหน้าที่หมาด ๆ นวดวนทั่วผิวหน้าเพื่อเร่งประสิทธิภาพของมาสก์ จากนั้นทิ้งไว้ 15 นาที ให้เนื้อมาสก์ซึมสู่ผิว และเปลี่ยนจากสีขาวเป็นโปร่งใส ล้างออกด้วยน้ำสะอาดจากนั้นบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ