แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Fresh Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum

Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ซื้อใช้ตั้งแต่สมัยคุณเขาเปิดตัวแรกๆ เลยค่ะ เมื่อ 3 ปีก่อนมั้ง ตอนนั้นไปนวดหน้าที่เคาเตอร์แล้ว BA ลงที่หน้าให้เอาจริงๆ ขวดแรกตัดสินใจซื้อเพราะกลิ่นเลยค่ะ ชอบกลิ่นคุณเขามาก ทาแล้ว fresh สมชื่อจริงๆ นอกจ...
Preview+1
26 ก.ค. 2564 เวลา 17:52 น.
Aiir moolipis's profile picture
Aiir moolipis
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
​หลังจากที่แอร์ใช้หมดแล้ว​ 2 ขวด​นะคะ​ รู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น​มาก​ รอยสิว​ จุดด่างดำก็จางลง​ ไม่รู้ว่าแอร์คิดไปเองรึป่าวนะคะ​ หน้าขาวขึ้นด้วยค่ะ​ เนื้อเซรั่มค่อนข้างซึมช้านิดนึงนะคะ​ แต่พอแห้งแล้ว...
Preview+2
9 ม.ค. 2564 เวลา 15:22 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ15 ml.
ราคา1,390 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นส่วนผสมจากธรรมชาติ

เซรั่ม Fresh Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum

Fresh Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum เซรั่ม

เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้าอย่างล้ำลึกที่ได้แรงบันดาลใจจากน้ำผลไม้สกัดเย็น ผสานส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าว, วิตามินซี, วิตามินอี ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสูงสุด 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

คุณประโยชน์

• เนื้อสัมผัสแบบ water-oil มอบความชุ่มชื้น แต่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
  • บำรุงผิวด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สกัดจากผักและผลไม้นานาชนิด
  • มาพร้อม microbubble เข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาสดใส อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นสูงสุด 24 ชั่วโมง ผิวของคุณจึงดูโกลว์สวย สุขภาพดี
วิธีใช้งาน

• ใช้ 2 - 3 หยด ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังจากล้างหน้าหรือใช้โทนเนอร์
  • ตามด้วยทรีตเมนต์หรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่คุณชื่นชอบ
  • สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และ กลางคืน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Konvy