รีวิว Anne Semonin Gentle Mistletoe Shampoo

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,800 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นทำความสะอาดเส้นผม และช่วยรักษาอาการคันศีรษะสูตรอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด รักษาเส้นผม ปิดเกร็ดผมและบำรุงเส้นผม

แชมพู Anne Semonin Gentle Mistletoe Shampoo

แชมพูที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกมิสเซิลโท(Mistletoe) ผลยี่หร่า ดอกยาร์โรว์(Yarrow) และดอกคาโมไมล์ Gentle Mistletoe Shampoo จึงเป็นแชมพูทำความสะอาดอย่างล้ำลึกช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม เพิ่มเกราะป้องกันเส้นผม และช่วยปลอบประโลมให้หนังศีรษะที่บอบบาง เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน สามารถใช้ทำความสะอาดเส้นผม และช่วยรักษาอาการคันศีรษะสูตรอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด รักษาเส้นผม ปิดเกร็ดผมและบำรุงเส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยผ่อนคลายและระงับอาการระคายเคืองได้เช่นกัน แชมพูชนิดนี้ยังเหมาะสำหรับหนังศีรษะที่ระคายเคืองง่าย

ส่วนผสมสำคัญ
  • สารสกัดจากดอก Mistletoe: มีคุณสมบัติเสมือนยาฆ่าเชื้อและช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
  • สารสกัดจากผลไม้ยี่หร่าและดอกคาโมไมล์: บรรเทาและระคายเคืองหนังศีรษะ
  • สารสกัดจาก Melissa: เสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรง
  • ดอกฮอพ: มีคุณสมบัติในการปรับสมดุล
  • ปราศจากสารกันเสียและเหมาะสำหรับใช้ในระหว่างตั้งครรภ์

สามารถผสมน้ำมันหอมระเหยและแร่ธาตุต่างๆเพื่อขจัดปัญหาเฉพาะดังต่อไปนี้
  • สำหรับผมมัน แนะนำ Balancing Intensive Complex
  • สำหรับผมจัดทรงยาก แนะนำ Firming Intensive Complex เพื่อการใช้ที่เหมาะสม เทแชมพูในปริมาณเล็กน้อยลงในขวดพลาสติกเปล่าแบบแบ่งใช้ ผสมน้ำเปล่าและ Intensive Complex 1-2 หยด ชโลมให้ทั่วเส้นผมในขณะที่ผมแห้งหวีให้ทั่วเคลือบเส้นผมและทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาที แล้วล้างออก หากต้องการล้างออกให้ทั่วอีกครั้งนึ่ง ไม่ต้องใส่ Intensive Complex