รีวิว w7 Hide 'N' Seek Colour Correcting Concealer Quad

ติดทนนาน
2.0
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
3.0
คอนซิลเลอร์มี 4 สีช่วยปกปิดรอยต่างๆ ได้ดี แต่การใช้อาจต้องใช้เวลามากขึ้นในการเบลนด์ ใช้ไปนานอาจเห็นผลที่ดีและคุ้มค่ากับราคา
Emilie's avatar
Emilie
November 04, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเป็นคอนซีลเลอร์ที่ค่อนข้างให้การปกปิดที่ดีเลยแหละ แต่มันใช้เวลาไม่เหมือนแบบป้าย...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับปกปิดผิวเรียบเนียน
อายุการใช้งาน1 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ5 g.
ข้อแนะนำเก็บให้จากแสงแดด
จุดเด่นอายแชโดว์และชิมเมอร์ที่นุ่มนวล

คอนซิลเลอร์ w7 Hide 'N' Seek Colour Correcting Concealer Quad

คอนซิลเลอร์ 4 สี ในตลับเดียว ใช้ได้ครบทุกจุดทั่วใบหน้า ทั้งปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ขอบตาคล้ำ แพนด้า ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้ม จัดการครบจบใน 1 ตลับ

วิธีการใช้

• ทาผลิตภัณฑ์ตามจุดที่คุณต้องการ แล้วเบลนด์ให้เนียนสวยเข้ากับผิว

มี 3 เฉดสี

Hide 'N' Seek - Anti-Redness Green Concealer Quad

Hide 'N' Seek - Concealer Quad

Hide 'N' Seek - Anti-Dullness Lavender Concealer Quad