Lilybyred
mascara
4.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มาสคาร่ามีคุณสมบัติกันน้ำและติดทนนาน ใช้งานง่ายแต่ล้างออกยาก แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเฉพาะจุด ราคาคุ้มค่าต่อผลลัพธ์ที่ได้
Piimzlf
November 16, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวธรรมดา
ยืน1เรื่องความติดทน ขนตาเด้งตลอดวัน ไม่แพนด้าเลยค่ะ ใช้สีน้ำตาลเบอร์ 04 ตาหวานสุด ๆ ใช้มา 3 แท่งแล้วไม่เปลี่ยนใจเลย...
aumiko
January 18, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ ชอบแพคเกจสีสวยน่ารักดี อ่านรีวิวมามีคนบอกว่าดี ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เนื้อไม่หนามาก ตัวแปรงออกแบบมาให้ปัดง่...
wanderlust
July 22, 2019
ด้วยความที่เป็นขนตาสั้นแถมน้อยอีกต่างหาก TT (เส้าแปป) เราเลยค่อนข้างหามาสคาร่าที่จะช่วยเพิ่มทั้งความยาวและความหนา ซึ่งอันนี้เป็นแท่งแรกที่ได้ทดลองใช้ของ Lily By Red ใช้ครั้งแรกก็ชอบเลยค่ะ ยังกับต่อขนต...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (10)
จากประเทศ
South Korea
เหมาะสำหรับ
ปัดขนตา
อายุการใช้งาน
6 เดือน หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
6 g.
ราคา
590 บาท
ข้อแนะนำ
ควรดัดขนตาก่อนปัด เพื่อความงอนงาม
จุดเด่น
กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน เพิ่มความยาวได้อย่างงอนงามตลอดวัน
มาสคาร่า Lilybyred
AM9 To PM9 Survival Colorcara
มาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เป็นแพนด้า 100%
ขนแปรงแบบ Air Ball System ช่วยให้เนื้อมาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน และช่วยให้ขนตางอนยาวมี volume โดยไม่ง้อที่ดัดขนตา
เทคโนโลยี Water less ซึ่งไม่มีส่วนประกอบของน้ำ จึงทำให้พิกเม้นต์ของมาสคาร่าแน่น เม็ดสีติดชัดกับขนตา
มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี
01 Choco Brown