12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิว Cathy Doll Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum SPF50/PA+++

เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ใช้แล้วผิวไม่คล้ำ ป้องกันแดดได้ดี ราคาไม่สูง แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงก่อนหากผิวต้องการความชุ่มชื้น
Nit_Kanuengnit 's profile picture
Nit_Kanuengnit
January 23, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กันแดดผิวกาย “ Cathy Doll Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++ ” เป็นกันแดด ที่เวลาทาแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นเซรั่มน้ำแร่ บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ป้องกันแสงแดดได้มากถึง 50...
Preview+1
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
January 08, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อครีมกันแดดแตกตัวเป็นน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลยค่ะทาแล้วปกป้องแสงแดดได้ดีออกแดดแล้วผิวไม่ดำหลังออกแดด ใช้แล้วไม่แพ้...
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
December 27, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
Cathy Doll Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum SPF50/PA+++ ใช้ดีค่ะ กลิ่นหอม. ไม่ฉุน ไม่เหนอะหนะ ทาผิวแล้วไม่เป็นคราบ ไม่เป็นคราบขาวไม่ติดเบาะ เนื้อซึมไวสบายผิว ดีมากค่ะ ราคาไม่แรง ถูกและดี ค่ะ...
Preview+2
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวกาย
ปริมาณ50 ml. / 150 ml.
ราคา99 / 259 บาท
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดประมาณ 30 นาที
จุดเด่นเนื้อครีมที่แตกตัวเป็นเซรั่มน้ำแร่ มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ป้องกันแสงแดดมากถึง 50 เท่า

ครีมกันแดด Cathy Doll Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum SPF50/PA

ครีมกันแดดเนื้อน้ำด้วยอนุภาคพิเศษของเนื้อครีมที่แตกตัวเป็นเซรั่มน้ำแร่ มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ป้องกันแสงแดดมากถึง 50 เท่า ผสานคุณค่าจาก Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวียาวนาน พร้อมสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีช่วยลดการระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ เช่น Jojoba Oil, Camellia Oil และ Grape Seed Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ทั้งป้องกันและปลอบประโลมผิวตลอดวัน ไม่ว่าจะทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือเจอแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่