รีวิว Cathy Doll Whiteheads Cleansing Black Clay Mask

สามารถช่วยลดสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวล้ำลึก รูขุมขนเล็กลง ผิวกระจ่างใส พร้อมราคาย่อมเยา
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 2
ลอกสิ้วเสี้ยนได้ดีมากค่ะ มันดีมากกก ราคาถูกด้วย พอกให้หนาๆ นะคะ เวลาลอกออก จะได้ลอกง่ายๆ แอบกลิ่นแรงนิดนึงค่ะ...
7 ต.ค. 2565 เวลา 19:16 น.
AORR_Bikegirl's profile picture
AORR_Bikegirl
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมัน
ครีมลอกสิวเสี้ยนที่ราคาถูกและหาซื้อง่ายมาก เนื้อครีมเป็นสีดำทาลงบนใบหน้าที่ต้องการกำจัดสิวเสี้ยน รอให้แห้งแล้วลอกขึ้นแบบย้อนขน มีสิวออกประมานนึงต้องทำซ้ำ 2 รอบ แต่หน้านุ่มและเนียนขึ้นค่ะ...
19 พ.ย. 2564 เวลา 9:52 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับลอกสิวเสี้ยน
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ5 g.
ข้อแนะนำเช็ดผิวหน้าให้แห้งก่อนทามาสก์
จุดเด่นคลนสีดำจากถ่านหินภูเขาไฟจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้ล้ำลึกพร้อมลดความมัน ปกป้องสิว ลดอาการอักเสบของสิว

มาสก์ลอกสิวเสี้ยน Cathy Doll Whiteheads Cleansing Black Clay Mask

ปฏิบัติการลดสิวเสี้ยนขาวและสิวเสี้ยนให้หมดไปด้วย โคลนสีดำจากถ่านหินภูเขาไฟจากประเทศญี่ปุ่นที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ และมีสรรพคุณในการช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้ล้ำลึกพร้อมลดความมัน ปกป้องสิว ลดอาการอักเสบของสิว เมื่อใช้เป็นประจำรูขุมขนจะเล็กลงผิวหน้ากระจ่างใสจนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพียงเช็ดหน้าให้แห้ง พอกโคลนให้ทั่วใบหน้าเว้นบริเวณรอบดวงตาและปาก ทิ้งไว้จนแห้งแล้วลอกด้านล่างขึ้นสู่ด้านบน หากระหว่างการลอกรู้สึกเจ็บมาก ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด