10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Lilybyred Skinny Mes Brow Mascara

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับปัดขนคิ้ว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ3.5 g.
ข้อแนะนำปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่นหัวแปรงเล็กเพียง 1.5 mm. ทำให้สามารถปัดคิ้วได้อย่างสะดวก ไม่เลอะเทอะ

มาสคาร่าคิ้ว Lilybyred Skinny Mes Brow Mascara

มาสคาร่าคิ้ว Lilybyred Skinny Mes Brow Mascara

มาสคาร่าคิ้วที่มีหัวแปรงเล็กเพียง 1.5 mm. ทำให้สามารถปัดคิ้วได้อย่างสะดวก

• พิกเม้นต์สีแน่น สีสวยชัดเจน ไม่จับตัวเป็นก้อน
  • กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน
  • ด้ามจับกระชับจับง่าย ทำให้ปัดได้สะดวก ไม่เลอะเทอะ
  • ช่วยจัดทรงและย้อมคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือก 3 เฉดสี

โทนสีน้ำตาลทอง เหมาะกับผิวขาว หรือทำสีผมอ่อน

โทนสีน้ำตาลกลาง เหมาะกับผิวขาวเหลือง หรือทำสีผม

โทนสีน้ำตาลทองเข้ม เหมาะกับทุกสีผิว