รีวิว Cathy Doll Peeling Gel Lip Tox

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
อายุการใช้งาน1 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเนื้อเจลใสที่ช่วยจับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ส่วนผสมจาก Aloe Vera และ Orange Oill ช่วยทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย

ลิปสครับ Cathy Doll Peeling Gel Lip Tox

ลิปยางลบสครับริมฝีปาก ขจัดสิ่งสกปรกและสีลิปตกค้างตามร่องปาก พร้อมดีท็อกซ์ริมฝีปากให้เรียบเนียน และดูอมชมพูขึ้น ด้วยเนื้อเจลใสที่ช่วยจับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ส่วนผสมจาก Aloe Vera และ Orange Oill ช่วยทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่เกิดคราบขาว ทั้งยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ทำให้ลิปสติกเกาะติดริมฝีปากได้ดีขึ้น