รีวิว Cathy Doll 3D Face Forward Nefertiti Contour Kit

คอนทัวร์พาเลตต์ช่วยให้ใบหน้ามีมิติ ด้วยคอนทัวร์ ไฮไลท์ และบลัชเชอร์สีชมพู ใช้ง่ายและราคาเข้าถึงได้ มีสีสวย แต่ควรอ่านส่วนผสมให้ละเอียด
Ayapi's profile picture
Ayapi
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมัน
เหมาะสำหรับ​คนผิวหน้า​แข็งแรง​มากๆเท่านั้น​ ส่วนผสมลำดับ​ต้นๆคือ​พาราฟิน​ ใช่ค่ะ​ พาราฟินที่เวลาเราไปทำสปามือแล้วเป็นน้ำเหลวอุ่นๆ​ วางมือลงไป​ ยกขึ้น​มา​ ผึ่งให้แห้ง​ แล้วสามารถ​ลอกออกมาเป็นถุงมือ​ขอ...
Preview+2
6 เม.ย. 2566 เวลา 12:53 น.
จิตฐิติกาญจน์'s profile picture
จิตฐิติกาญจน์
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
สีสวยมาก ให้10เต็มสิบ ราคาก็เบามาก แต่ข้อเสียคือสามารถแตกได้ง่ายมากเช่นกัน เนื้อดี รักมากค่ะ...
5 ก.พ. 2564 เวลา 11:35 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับพวงแก้ม
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ11 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นรวมเอาคอนทัวร์ ไฮไลท์ และบลัชเชอร์ไว้ในตลับเดียว ช่วยให้สร้างใบหน้าสวย 3 มิติได้อย่างง่ายดาย

คอนทัวร์พาเลตต์ Cathy Doll 3D Face Forward Nefertiti Contour Kit

สร้างใบหน้าให้ดูมีมิติทันทีด้วยชุดแต่งหน้าเทคนิค ที่รวมเอาคอนทัวร์ ไฮไลท์ และบลัชเชอร์ไว้ในตลับเดียว ช่วยให้สร้างใบหน้าสวย 3 มิติได้อย่างง่ายดาย ด้วยสีคอนทัวร์ที่คัดสรรมาอย่างดีช่วยให้อำพรางกรอบหน้าได้อย่างกลมกลืน ไฮไลท์เตอร์อณูละเอียด ช่วยเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าโดดเด่นมีมิติ และบลัชเชอร์สีชมพูธรรมชาติช่วยเติมสีสันให้ใบหน้าระเรื่อดูมีชีวิตชีวา