รีวิว Cathy Doll Flash Me Baked Lighting Powder

ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ เปล่งปลั่ง ด้วยเนื้อแป้งละเอียด ติดทนนาน เหมาะสำหรับสร้างจุดเด่นและให้ความเงาวาว คุ้มราคา
Modern's profile picture
Modern
Commentความคิดเห็นที่ 9
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ไฮไลท์ที่ดั้งสันจมูกค่ะ ดูมีมิติดีค่ะชอบๆ5555 ราคาไม่แพงคืะ ซื้อพร้อมเเปรงหัวตัด ขนนิ่มมาก...
29 ก.ค. 2566 เวลา 23:44 น.
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 8
ผิวหน้า : ผิวผสม
ไฮไลท์เนื้อแป้งๆ มีความเล่นแสงแบบตะโกนพอสมควรค่ะ บิ๊วมีเป็นสีขาวสุดเลย ส่วนตัวว่าปัดเป็นไฮไลท์ทั่วหน้าจะขาวสว่างแบบไม่ค่อยเนียนเท่าที่ควร เพราะสีเค้าค่อนข้างขาวโดด แต่ถ้าเอามาทาหัวตา หรือจุดที่จะเน้นใ...
26 ก.ค. 2566 เวลา 23:13 น.
gabiNl's profile picture
gabiNl
Commentความคิดเห็นที่ 7
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
Cathy Doll Flash Me Baked Lighting Powder ไฮไลท์ตัวปัง ปัดแล้วพุ่งทุกตรง หน้าเงาเหมือนหนังปลาทู แล้วใช้ได้นานมาก ...
27 มี.ค. 2566 เวลา 21:12 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับพวงแก้ม
ปริมาณ8 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นแป้งเนื้อ Baked ผสมชิมเมอร์ สีชิมเมอร์ส่องสว่างเหมือนประกายแสงแฟลช พร้อมสะท้อนแสงช่วยให้ใบหน้าดูพุ่ง มีมิติ ฉ่ำวาว

ไฮไลท์ Cathy Doll Flash Me Baked Lighting Powder

แป้งแสงแฟลช เนื้อ Baked ผสมชิมเมอร์ที่ผ่านการอบด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จนได้เป็นแป้งอณูแน่น เนียนละเอียด ยึดเกาะผิวได้ดียิ่งขึ้น ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ติดทนนาน สีชิมเมอร์ส่องสว่างเหมือนประกายแสงแฟลช พร้อมสะท้อนแสงช่วยให้ใบหน้าดูพุ่ง มีมิติ ฉ่ำวาว เฉิดฉายเหมือนเซเลบและซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง สามารถใช้เป็นไฮไลท์เตอร์เพื่อสร้างให้ใบหน้าดูโดดเด่นในพริบตา

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Watsons