ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Cathy Doll Shine Bright Browcara

มาสคาร่าปัดคิ้วที่ช่วยให้คิ้วดูหนาและเรียงตัวสวย มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย โดดเด่นด้วยความติดทนและกันน้ำ แนะนำให้ลองเติมช่วงกลางวันเพื่อความสดใส
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้แล้วกลมกลืนกับสีผมได้อย่างดีปัดง่ายติดทนกันน้ำกันเหงื่อได้ค่อนข้างดี มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก...
6 ก.ค. 2565 เวลา 21:54 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อมาสคาร่าผสมประกายมุก ปัดเข้าถึงขนคิ้วทุกเส้น ไม่จับเป็นก้อนให้เลอะเทอะ กันน้ำ ติดทน​ มีหลายเฉดสีให้เลือก...
22 ก.พ. 2565 เวลา 18:58 น.
Indy S.Tiranan's profile picture
Indy S.Tiranan
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ดีมากค่ะติดนาน ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดี เราใช้ทาคิ้วเพราะช่วยลดความเข้มของคิ้วได้เยอะเลยค่ะ เราเป็นคนคิ้วหนา ้ช่วยซอฟต์ลงได้เยอพมาก ติดทนอยู่ทั้งวันราคาไม่แพงพกพาง่ายเติมได้ตลอดชอบมากค่ะ...
14 ก.พ. 2564 เวลา 22:11 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับคิ้ว
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ6.8 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นเนื้อมาสคาร่าผสมประกายมุก เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนคิ้วทุกเส้น ไม่จับเป็นก้อนให้เลอะเทอะ กันน้ำ ติดทนยาวนานตลอดวัน

มาสคาร่าปัดคิ้ว Cathy Doll Shine Bright Browcara

เปลี่ยนสีคิ้วให้เปล่งประกายเข้ากับสไตล์ของคุณด้วย ไชน์ไบร์ทบราวคาร่า มาสคาร่าปัดคิ้วประกายมุก ที่มอบสีสันให้คิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ขนคิ้วแลดูหนาและฟูขึ้น และเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้น เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนคิ้วทุกเส้น ไม่จับเป็นก้อนให้เลอะเทอะ กันน้ำ ติดทนยาวนานตลอดวัน ให้คิ้วดูสวยมีมิติ ไม่หลอกตา มาพร้อมกับหัวแปรงปัดมาสคาร่าที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada