10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Enchanted Cover Perfect Foundation

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

รองพื้นมีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดระดับกลาง ทำให้ผิวดูสุขภาพดี คุมมันได้ในระดับหนึ่ง มีหลากสีให้เลือก ราคาเข้าถึงง่าย แต่ควรใช้ฟองน้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

นู๋เป็ดน้อย's profile picture
นู๋เป็ดน้อย
March 30, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นรองพื้นที่เราซื้อในช่วงที่เขาลดราคาเหลือ 199 บาท ตอนแรกเราซื้อแบบซองมาลองก่อน จนได้มีโอกาสไปสอยขนาดเต็ม ขอบอกเลยว่าดีมาก ปกปิดดี เนื้อเนียนเรียบไปกับผิวสมกับฉายาที่เรียกว่ารองพื้นเจ้าหญิงเลย...
Choochoo's avatar
Choochoo
February 15, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นรองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้ดีมากๆค่ะ รอยเล็กๆน้อยๆคือปกปิด หน้าเนียนเป็นเนื้อเดียวกันเลย เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ...
January​ Reem's profile picture
January​ Reem
September 20, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation รองพื้นสูตรกันน้ำำ กันเหงื่อ มี SPF 35+ มีหลายเฉดสีให้เลือก เข้ากับคนไทยดี เราใช้สี 120 พอดีกับผิวดี ซื้อแบบซอง ราคาเหมาะสม หาซื้อง่ายมากกกก เนื้อกันแดดเกลี...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ7 g. / 30 ml.
ราคา49 / 320 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นWATERPROOF SPF35 PA+++

รองพื้น Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation

ครีมรองพื้นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ มอบการปกปิดกับทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เผยผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสสวยเนียนไร้ที่ติ แมทต์สนิทคุมมันยาวนาน มั่นใจได้ตลอดวัน WATERPROOF SPF35 PA

เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี

• 110 - แซนด์ สำหรับผิวขาว
  • 120 - เบจ สำหรับผิวสีเนื้อ
  • 130 - เนเชอรัล สำหรับผิวสองสี
  • 140 - ฮันนี่ สำหรับผิวสีแทน
ไม่มีการทดลองกับสัตว์

มี 2 ขนาดให้เลือก

ขนาด 7 g. ราคา 49 บาท / ขนาด 30 ml. ราคา 320 บาท