รีวิว Dear Dahlia Perfect Brow Longwear Sculpting Pencil

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ0.35 g.
ข้อแนะนำเพื่อเป็นธรรมชาติ ปัดตามด้วยมาสคาร่าคิ้ว
จุดเด่นสูตรกันน้ำ เขียนง่าย

ดินสอเขียนคิ้ว Dear Dahlia Perfect Brow Longwear Sculpting Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว Dear Dahlia Perfect Brow Longwear Sculpting Pencil

ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวหมุนอัตโนมัติ สูตรกันน้ำ ไม่ทิ้งคราบเปื้อน มาพร้อมกับหัว 2 ด้าน ประกอบด้วย ด้านดินสอที่ใช้เขียน และแปรงหัวเกลียว

มีให้เลือก 3 เฉดสี

Chestnut
สำหรับผมสีอ่อน

Dutch Brow
สำหรับผมสีอ่อน

Ash Brown