Frank Body A-Beauty Scrub
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
สครับอาทิตย์นะ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
organic
สครับกาแฟ Frank Body A-Beauty Scrub
ผสานส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสจากส่วนผสมในประเทศออสเตรเลียอย่างคาคาดู พลัม, ฟิงเกอร์ ไลม์, น้ำมันสกัดแมคคาเดเมีย
และยูคาลิปตัส
คุณประโยชน์
สครับทำจากกาแฟออร์แกนิกเนื้อละเอียดที่ผสานส่วนผสมจากประเทศออสเตรเลียที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้าเพิ่มการบำรุงให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมธรรมชาติในประเทศออสเตรเลีย
คาคาดู พลัม: ปกป้องผิวจากริ้วรอย, สิว และแสงแดด มีวิตามินซีสูง
น้ำมันสกัดจากแมคคาเดเมีย: มีวิตามินเอ, อี และดีสูง ผิวจึงชุ่มชื้นเนียนนุ่ม
ยูคาลิปสตัส: ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว
ฟิงเกอร์ ไลม์: อุดมด้วยพลัง AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน เผยผิวที่แลดูขาวใสยิ่งขึ้น
ปราศจาก PEGs, parabens และ phthalates
วิธีใช้
สครับลงบนผิวที่เปียกเป็นวงกลม เน้นจุดที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ
แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม