Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025
ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
ลิปนี้มีเม็ดสี Soft Matte สวยงามและเบาสบาย มีวิตามิน E, C ดูแลริมฝีปาก แต่ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อสีติดทนดี คุ้มค่ากับการใช้งาน
Thanchanok's profile picture
Thanchanok
April 11, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อลิปทาง่าย ไม่เหนียว ไม่เป็คราบ สีใช้ได้ทุกวันดีค่ะ ปากไม่แห้ง เนื้อลิปชุ่มชื้นมาก ชอบ?...
SandHime's profile picture
SandHime
March 09, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อดีมากค่ะ ฉ่ำๆแต่ไม่เหนอะหนะ มีให้เลือกหลายสีมากๆ ใช้แล้วสีติดค่อนข้างทน ไ่ม่เป็นคราบ ปากไม่แห้งด้วยค่ะ...
Pinyarat's profile picture
Pinyarat
January 28, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราใช้สี cranberry ทาบางๆ เบลอๆ สวยมาก ดูเป็นธรรมชาติ เป็นเนื้อเดียวกันกับริมฝีปาก ทาหนักๆก็ดูแซ่บได้อีก เชียร์เลยจ้า...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับสำหรับทุกท่านที่ต้องการลิปสติกเนื้อบางเบา แต่ติดทนนาน
ปริมาณ 3.4 g
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นมีวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง

ลิปสติก Bobbi Brown Crushed Lip Color

ลิปสติกรุ่นใหม่ที่จะช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูราวกับเพิ่งผ่านการจุมพิต (The Just-Kissed Stain Effect) สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันในชีวิตประจำวันของหญิงสาวรุ่นใหม่ ที่ทั้งเก๋และใช้ง่าย ทว่าโดดเด่นสะดุดตา มาพร้อมเม็ดสีในแบบ Soft Matteสุดงดงาม มอบความชุ่มชื่นและคุณค่าบำรุงจากวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ติดทนนานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบหรือจืดจางระหว่างวัน ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติดุจใช้นิ้วค่อยๆแตะสีสันบนริมฝีปาก เพื่อลุ้คง่ายๆสบายๆแต่ติดทนนานตลอดวัน มีเฉดสีให้เลือกถึง 19 เฉดสี

จุดเด่น

• อัดแน่นด้วยเม็ดสีในแบบ Soft-Matte ที่มอบสีสันจัดเต็มทว่าดูเป็นธรรมชาติ ดุจเรียวปากมีเลือดฝาดที่เพิ่งผ่านการจุมพิต
  • ติดทนนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบและจืดจางระหว่างวัน
  • อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง สามารถกลมกลืนไปกับริมฝีปากได้อย่างเนียนแนบและเบาสบาย เพื่อเรียวปากเอิบอิ่ม ชุ่มชื่น ชวนสัมผัส