HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว Jung Saem Mool Essential Skin Nuder Long Wear Cushion SPF50+/PA+++

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

คุชชั่นช่วยให้ผิวเรียบเนียนควบคุมความมันได้ดี แต่การทาอาจต้องเรียนรู้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่าต่อคุณภาพและความสะดวกสบาย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

irenerina's profile picture
irenerina
December 18, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นคุชชั่นที่ใช้แล้วผิวสวยมากก ไม่ฉ่ำเกินไม่แมตต์เกิน สามารถใช้กับสภาพอากาศที่ไทยได้...
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
June 08, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
สี Medium Deep สีนี้ nc25 - 30 ใช้ได้พอดีผิวเลยค่ะ เป็นเมคอัพชิ้นสำคัญที่เปลี่ยนนิสัยการลงเมคอัพของบิ๊วในช่วงที่ผ่านมาเลยค่ะ ด้วยความที่เราซื้อโปรดักซ์ของเค้ามา เราก็อยากใช้ให้เห็นผลแบบที่แบรนด์เค้าเค...
Preview+2
Nattha's profile picture
Nattha
July 14, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
คุชชั่นนี้ ได้ยินคำร่ำลือมานาน ลองไปเทสสี เทสเนื้อตุชชั่นดูที่เคาน์เตอร์ สีที่ได้มาเบอร์ 21 ชอบรุ่นนี้เพราะไม่หนักหนา บางเบาดี ถ้าคนไม่ค่อยแต่งหน้า ก้อยังได้ลุคธรรมชาติดี ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสกันตลอดเ...
Preview+1

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวมันและผิมผสม
ปริมาณ14 g.
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นคุชชั่นเพื่อผิวมันถึงผิวผสม มอบสภาพผิวเรียบเนียน ไม่มัน ควบคุมความมัน และบางเบาระหว่างวัน

คุชชั่น Jung Saem Mool Essential Skin Nuder Long Wear Cushion SPF50 /PA

คุชชั่นเพื่อผิวมันถึงผิวผสม มอบสภาพผิวเรียบเนียน ไม่มัน ควบคุมความมัน และบางเบาระหว่างวัน พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50 /PA เผยผิวโกลวแบบ Matt Finish ด้วยสว่นผสมสำคัญ Full Blooming Powder ช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้นเพื่อให้ผิว เนียนนุ่มและทำหน้าที่กระจายแสงจากร่องบนผิวให้กระจ่างใส ซับความมันจากเหงื่อและของเสียต่าง ๆ บนใบหน้า ผิวจึงดูสุขภาพดี พร้อมด้วยส่วนผสมจาก Seed complex and White Flower Complex ดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิดทั่วัโลก ได้แก่ ดอกบัวขาว , ไอริส, ดอกมะลิ, ลิลลี่, เอเดลไวส์, กุหลาบขาว, ดอกฟรีเซีย และ ดอกแดฟโฟดิล ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมด้วย Dark Out Formula Silicon coated powder ผลลัพธ์ยาวนานตลอดวัน โดยสีไม่คล้ำระหว่างวัน

มีให้เลือก 3 เฉดสีผิว