รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว Pantene Detox & Scalp Cleanse Micellar Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ทำความสะอาดอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง สำหรับผมมัน ใช้งานง่ายและล้างสะอาด แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีราคาที่เหมาะสม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beau BN's profile picture
Beau BN
October 27, 2021
ยาสระผมนี้ใช้ดี กลิ่นหอม ทำฟองได้ดี ทำความสะอาดเส้นผมได้ดี ใช้แล้วผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ใช้ดีค่ะ...
MissNinger's profile picture
MissNinger
October 01, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูจะเนื้อใส ไม่มีสี แต่กลิ่นหอมมาก ส่วนครีมนวด จะมีสีขาว ข้น กลิ่นหอมแตะโพรงจมูกมากๆ เช่นกัน สำหรับคนที่ชอบแชมพูฟองเยอะๆ ต้องถูกใจตัวนี้มากแน่ๆ เพราะฟองเยอะสะใจ สระเพลินๆ เกาหัวไปเพลินๆ ครีมนวดผมก...
Preview+3
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
February 05, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
เราเป็นคนผมมันง่ายค่ะ ใช้สูตรนี้เขาเน้นว่าช่วยคุมมัน ปกติเราแทบต้องสระผมทุกวัน แต่ตัวนี้ช่วยให้อยู่ได้นานขึ้น 2 วันเราสระที รู้สึกผมมันน้อยลงจริงๆค่ะ...
Preview+1

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพควรใช้คู่กับครีมนวด
จุดเด่นแชมพูไมเซล่าซีรี่ส์ 0% ซิลิโคน + ดีทอกซ์เพื่อทำความสะอาด + ไม่มีการเติมซิลิโคน

แชมพู Pantene Detox & Scalp Cleanse Micellar Shampoo

ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไมเซล่า ซีรีส์ ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี "ไมเซล่า" ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งสามารถทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไมเซล่า ซีรี่ส์นี้ ประกอบด้วย แชมพูซึ่งจะช่วยดีทอกซ์เพื่อทำความสะอาด และครีมนวดผมที่สามารถซึมซาบบำรุงลึก ให้เส้นผมนุ่มสลวย

• แชมพูไมเซล่าซีรี่ส์ 0% ซิลิโคน ดีทอกซ์เพื่อทำความสะอาด ไม่มีการเติมซิลิโคน
  • เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน
  • ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  • ซึมซาบบำรุงลึก ช่วยให้เส้น

วิธีใช้

1. ชโลมแชมพูให้ทั่วทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ
  2. นวดเบาๆ จนเกิดฟอง
  3. ล้างให้สะอาด

เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมควรใช้ Pantene Detox & Scalp Cleanse Micellar Shampoo คู่กับ Pantene Detox & Scalp Cleanse Micellar Conditioner

เพื่อนๆสามารถอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนะค่าาา