Skinpro
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
เซรั่มช่วยปลอบประโลมผิว ซึมไวไม่รู้สึกหนัก ใช้งานง่ายช่วยลบริ้วรอย ผิวแข็งแรง แต่บางครั้งอาจจำเป็นต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อเห็นผลที่ชัดเจน ราคาสมเหตุสมผล
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Nutchaya
March 26, 2020
ใช้ดีค่ะ ซึมซับเร็ว ทำให้หน้าใส ไม่เหนอะหนะ ชอบมากๆๆๆค่ะ เพิ่งได้ลองใช้ก็ติดใจเลยค่ะ...
Ploy
March 05, 2020
ปกติไม่เคยใช้เซรั่มใดๆบนหน้าเลย ลองมาใช้ตัวนี้เป็นตัวแรก มั่นใจว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าแน่นอน เพราะสกัดจากธรรมชาติ ใช้ลงก่อนกันแดด ดีมาก ซึมไว และทำให้หน้ากระจ่างใสเพิ่มขึ้นอีก1-2ระดับ...
Head.dd
February 24, 2020
ประทับใจมากค่ะ ปกติหน้าแห้ง เป็นขุยๆบ่อยมาก ยิ่งเวลาแต่งหน้าจะเห็นชัด พอได้ลองใช้ตัวนี้รู้สึกเลยค่ะว่าขุยๆลอกๆหายไป รู้สึกหน้าไม่แห้งเท่าเดิมแล้วค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (17)
จากประเทศ
1,090 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
เซรั่ม Skinpro All-Day Treatment Calming Gel Serum
เซรั่มบำรุงและปลอบประโลมผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ลดอาการแพ้และอักเสบของผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยน้ำผึ้งป่าขาว บางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเสริมเกราะให้ผิว ปกป้องคอลลาเจนใต้ผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะ อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิวติดสเตียรอยด์ ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง
All-day Treatment ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงถึง 3 ระดับ
CALM
- ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ด้วยนวัตกรรม Multi-HB Essence ซึ่งรวบรวมสมุนไพรหลากชนิดที่ออกฤทธิ์ร่วมกันลดอาการไม่สบายผิว มีฤทธิ์เทียบเท่ากับสเตียรอยด์ 1% โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งสิ้น
HYDRATE
- เพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว ด้วยน้ำผึ้งป่าสีขาวจากเกาะฮาวาย โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าเหมือนครีมทั่วไป อีกทั้งน้ำผึ้งขาวยังมีสรรพคุณที่ช่วยป้องกันและลดรอยแผลเป็นอีกด้วย
ANTI-POLLUTION
- ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ ด้วยแพลงตอนทะเลทราย (Ectoin) ที่ทำงานร่วมกับสารสกัดจาก Peony ที่ไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากความร้อนและมลภาวะภายนอก แต่ยังช่วยขจัดสารพิษและมลภาวะออกจากผิวอย่างล้ำลึก (Detoxify) พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นในเวลาเดียวกัน
ส่วนประกอบสำคัญ
Multi-HB Essence
นวัตกรรมผสมผสานสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ 8 ชนิด รวมถึง Purslane ที่ออกฤทธิ์ร่วมกัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการปลอบประโลมผิว บรรเทาผิวแพ้ ลดอาการระคายเคือง ให้ผลเทียบเท่าสเตียรอยด์ 1%
Kiawe White Honey
น้ำผึ้งป่าสีขาวจากเกาะฮาวาย ให้ความชุ่มชื้นสูงกว่าน้ำผึ้งชนิดอื่นๆถึง 30% แต่ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดอาการผิวอักเสบ ทั้งยังอุดมด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์จากภูเขาไฟ ช่วยป้องกันและลดรอยแผลเป็น สมานผิว พบได้เฉพาะในป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์มากๆอย่างป่า Kiawe บนเกาะฮาวาย
Ectoin
สารสกัดจากแพลงตอนทะเลทรายที่สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุด จากการเสริมสร้างเกราะป้องกันทุกชั้นของเซลล์ผิวจนถึงชั้น DNA ป้องกันการสูญเสียน้ำระหว่างวัน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่ถูกทำลายแม้อยู่ท่ามกลางมลภาวะรุนแรงอย่างมลพิษ, ความเครียด, ความร้อนจากรังสี UV เป็นต้น อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิวติดสเตียรอยด์
ปราศจาก
7 SKINemies สเตียรอยด์, ซิลิโคน, พาราเบน, SLS, แอลกอฮอล์, น้ำมันแร่, สีและน้ำหอม
ส่วนผสมที่ทำให้รูขุมขนอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิว (Non-comedogenic)
สารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้
เหมาะสำหรับ
ผู้มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
ผู้มีผิวแห้ง แดง ระคายเคือง เป็นขุยหรือมีผื่นคัน
ผิวธรรมดาที่ต้องการการปกป้องและบำรุงจากมลภาวะภายนอกที่เป็นอันตรายต่อผิว
วิธีใช้
ทาเจลเซรั่มขนาดเท่าเม็ดไข่มุกหลังทำความสะอาดผิวหน้าเช้า/เย็น หรือเมื่อผิวต้องการการปลอบประโลมระหว่างวัน สามารถทาทับเครื่องสำอาง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
skinpro
skinproderma
all-day treatment calming gel serum
เซรั่ม
Related Products