รีวิว Cute Press Glow to Go Tinted Lip Balm

ลิปบาล์มให้ความชุ่มชื้น เนื้อบางเบา แต่งแต้มสีสันสดใส สามารถใช้ในการบำรุงริมฝีปากโดยไม่ทำให้รู้สึกหนัก แนะนำให้ใช้ก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 2
ลิปให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ เนื้อลิปบางเบาไม่หนักปาก ทาลงบนริมฝีปากจะให้ความวาว สีสันสดใส ติดทนปานกลาง พอซับความวาวออก สีก็ยังติดอยู่บนริมฝีปากค่ะ ...
9 มี.ค. 2566 เวลา 19:31 น.
iamsomsom's profile picture
iamsomsom
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้หมดไปตลับนึงแล้ว เคยใช้แบบไม่มีสี ส่วนตัวเอามาทาตอนก่อนนอนแบบหนาๆ รู้สึกปากชุ่มชื่น ไม่แห้งลอก ไม่คล้ำด้วยค่ะ...
2 มี.ค. 2566 เวลา 18:13 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ6.5 g.
ข้อแนะนำควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง
จุดเด่นช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกเป็นขุย เนื้อบาล์มนุ่มลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ

ลิปบาล์ม Cute Press Glow to Go Tinted Lip Balm

แต่งแต้มสีสันอ่อนระเรื่อบนริมฝีปากด้วยลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกเป็นขุย เนื้อบาล์มนุ่มลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • JD Central