7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Cute Press Nonstop Beauty Liquid Chrome Eyeshadow

สีสวยชัดเจนเกลี่ยง่ายทนได้ถึง 12 ชั่วโมงแต่อาจไม่ติดทนในบางกรณีแนะนำให้ลองทาเพิ่มระหว่างวันคุ้มค่าในราคาที่ไม่สูง
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
September 17, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มีสันให้เลือกเยอะมากใช้งานง่าย แต่ใช้แล้วไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ ล้างออกง่ายดาย สำหรับเราใช้แล้วเป็นคราบนิดนึง ...
AMON's profile picture
AMON
August 14, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มีสีให้เลือกเยอะ แต่เวลาเลือกต้องมองดีๆ แต่ละสีอาจจะคล้ายกัน โดยเฉพาะโทนชมพู กลิ๊ตเตอร์ละเอียดตาแตก ชิมเมอร์มีวิบวับเล่นแสงดีมาก ใช้ง่ายด้วยหัวแปรงแบบตัด แต่เวลาทาบนเปลือกตาแล้วโดนความมันบนเปลือกตา จะ...
Preview+1
ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
February 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ราคาไม่แพงมาก แต่สีไม่ค่อยชัด ต้องทาซ้ำเยอะๆ สีหลุดง่ายไปหน่อย มีกากเพชรเยอะดีแต่ก็หลุดง่ายเหมือนกัน ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ6 g.
ข้อแนะนำใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้า
จุดเด่นเนื้อเจลลิควิด เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องรอยพับเปลือกตาและไม่เป็นคราบ

ลิควิดอายแชโดว์ Cute Press Nonstop Beauty Liquid Chrome Eyeshadow

อายแชโดว์เนื้อลิควิดเจล สีสันเด่นชัดติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มอบดวงตาเปล่งประกายมีมิติได้ในครั้งเดียวที่ทา เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องรอยพับเปลือกตาและไม่เป็นคราบ พร้อมสารสกัดจากดอกลิลลี่ ช่วยบำรุงเปลือกตาให้เนียนนุ่ม เพื่อดวงตาสวยโดดเด่นตลอดวัน