10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Cushion Foundation SPF50+/PA+++

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

บางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดดีและควบคุมความมันดี แต่สีบางเบาอาจต้องค่อยๆ ทาเพื่อให้เข้ากับผิว คุ้มค่ากับราคา มีโอกาสใช้ยาวนาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

narmfonp's avatar
narmfonp
October 15, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
หยิบมาใช้ได้เรื่อยๆ ปกปิดได้ดี ติดทน ไม่เป็นคราบด้วยย ชอบมากกก ทาแล้วผิวสวย ไม่หนาเตอะเกินไป...
Lookyorr's profile picture
Lookyorr
January 21, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
ปกปิดได้ระดับนึง แต่หลุดระหว่างวัน คุมมันได้พอประมาณ เราใช้สี 02 เข้ากับผิวเหลืองได้ดี เหมาะกับลุคสบายๆ ไม่หนักหน้ามาก ...
Preview+2
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
December 25, 2021
เคยลองใช้แบบตลับเล็ก ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยติดทน เลอะแมสก์ประมาณหนึ่งเลยค่ะ แต่หลากหลาสโทนสีผิวนะคะ ราคากลางๆ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นคุชชชั่นเนื่อแมตต์ คุมมันถึง 8 ชั่วโมง สีไม่ดรอประหว่างวัน

คุชชั่น Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Cushion Foundation SPF50 /PA

ครั้งแรกกับคุชชั่นเนื้อแมทท์ ที่ให้สัมผัสเบาสบายผิวถึงขีดสุดราวอากาศ ปกปิดเนียนเรียบ ช่วยอำพรางรูขุมขน รอยดำและรอยแดง และช่วยควบคุมความมันยาวนาน 8 ชม. สีไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 /PA