Botanist Botanical Shampoo
ReindeerGal
March 11, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ขอใช้รีวิว Botanical Treatment กลิ่น Apple & Berry ซื้อจากซูรุฮะ แพ็คเกจ: หัวปั๊มใช้ง่าย ขวดใหญ่ คุ้มค่า กลิ่น: คาดหวังว่ากลิ่นต้องหอมผลไม้ฟุ้งๆแน่ แต่ผิดคาด กลิ่นไม่หอมมาก แต่ก็หอมอยู่ ผลลัพท์...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับ Conditioner
จุดเด่น
Organic
แชมพู Botanist Botanical Shampoo
แชมพูที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่แสนอ่อนโยนถึง 90% เด็กก็สามารถใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว แต่ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้ล้ำลึกและนุ่มสลวยราวกับซาลอน มอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มพลิ้วอย่าวเป็นธรรมชาติ ผมดูหนามีวอลลุ่ม และรู้สึกสดชื่นได้อย่างยาวนาน
คำเตือนการใช้งาน
ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด
หากใช้แล้วรู้สึกเกิดความผิดปกติบนผิวหนังให้รีบหยุดใช้ทันที
กรุณาเก็บให้พ้นมือเด็ก
กรุณาอย่าเก็บรักษาไว้ในที่ที่มีอุณภูมิสูงหรือต่ำเกินไป และอย่าวางไว้ในที่ที่แสงอาทิตย์ส่องถึงโดยตรง
มีส่วนประกอบจากพืช ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงของสีของผลิตภัณฑ์บ้างเล็กน้อย ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: