จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ500 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำหลังสระ
จุดเด่นผสานคุณค่าของผงถ่านภูเขาไฟและโคลน ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันตามหนังศีรษะ

คอนดิชั่นเนอร์ Deitanseki Conditioner

คอนดิชั่นเนอร์บำรุงเส้นผม ผสานคุณค่าของผงถ่านภูเขาไฟและโคลน ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันตามหนังศีรษะ ที่เป็นสาเหตุของรังแคและอาการคัน สารสกัดสาหร่ายน้ำลึกจากฮอกไกโด ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ น้ำมันสกัดดอกสึบากิ และโปรตีนจากถั่วเหลือง เติมความชุ่มชื่นให้เส้นผมสวยมีน้ำหนัก และอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ เพราะปราศจากสารซิลิโคนที่ก่อให้เกิดการอุดตันและยับยั้งการดูดซึมของสารบำรุง

Deitanseki Conditioner