บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว CLARINS Pure Scrub - Purifying gel scrub

จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml.
ราคา1,700 บาท
ข้อแนะนำควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นสารสกัดสมุนไพร Alpine willow ออร์แกนิคจะกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง รวมถึงลดความมันเงาบนผิว

สครับ Clarins Pure Scrub - Purifying gel scrub

ทางออกสำหรับผิวผสมถึงผิวมันที่มีแนวโน้มเป็นสิวเม็ดเล็กๆ หน้ามันเงาและรูขุมขนกว้าง เม็ดบีดส์หินลาวาจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตันอย่างอ่อนโยน Pure Scrub เจลขัดผิวที่ช่วยลดความมัน คงผิวให้สดชื่นพร้อมกระชับรูขุมขน

Benefits

• ทำให้ผิวเรียบเนียนและสะอาดบริสุทธิ์ด้วยเม็ดบีดส์ลาวา ซึ่งช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตัน
  • สารสกัดสมุนไพร Alpine willow ออร์แกนิคจะกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง รวมถึงลดความมันเงาบนผิว

วิธีใช้

1. ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
  2. วอร์มสครับด้วยมือสองข้างของคุณ นวดเบาๆ โดยไม่ต้องถูหรือออกแรงกด และหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
  3. ล้างออกด้วยน้ำ