Clean & Clear Micellar Water
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี พร้อมส่วนผสมว่านหางจระเข้ช่วยให้ความชุ่มชื้น ใช้แล้วไม่อุดตัน แต่ต้องเช็ดหลายครั้งสำหรับผลิตภัณฑ์กันน้ำ คุ้มค่ากับราคา
Emilie
November 17, 2024
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
ชอบที่คลีนแอนด์เคลียร์ทำไมเซลล่าร์วอเตอร์ออกมาให้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าขึ้นไปอีก...
Coco
September 27, 2024
: 36 - 40
: ผิวผสม
บรรจุภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์เป็นแบบฝาล็อคปิดเปิด ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกมากค่ะ มีฝาหมุน ขนาดสะดวกพกพาค่ะ เนื้อสัมผัส: เป็นของเหลวใสๆ ค่ะ ผลลัพธ์การใช้: รู้สึกประทับใจมากค่ะ เป็นสูตร Micellar ที่ดูดจับเมคอัพ...
JajaJoJo
July 14, 2023
: 25 - 30
: ผิวผสม
ปกติเราไม่ค่อยแต่งหน้าจะลงแค่สกินแคร์กับกันแดด ทำให้เวลาเช็ดหน้าใช้สำลีแผ่นเดียวก็เช็ดออกหมดและจะใช้อีกแผ่นเช็ดอีกรอบเพื่อความหมดจด ตัวผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของอโลเวล่า หลังจากเช็ดหน้าแล้วจะมีความลื่นๆต้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (214)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน
75 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับสำลี
จุดเด่น
สามารถลบเมคอัพกันน้ำได้หมดจด 99% อ่อนโยนด้วยสารสกัดอโลเวร่า
คลีนซิ่ง Clean & Clear Micellar Water
Cleansing Efficacy
ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ Triple Micellar Technology ที่มีอนุภาคไมเซล่าสามหัว ช่วยดูดจับเมคอัพเครื่องสำอางได้ดีกว่า สามารถลบเมคอัพกันน้ำได้หมดจด 99%
Gentleness
มีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract ธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิว
ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 0% พาราเบน แอลกอฮอล์ และ น้ำมัน
มีค่า pH Balance
ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
สถานที่จัดจำหน่าย
คลิกดูเพิ่มเติม