รีวิว Panpuri Lotus Defense Exfoliating Cleanser

คัทซึมิ's profile picture
คัทซึมิ
Commentความคิดเห็นที่ 1
คนผิวแพ้ง่ายๆๆแบบเราถูกใจสิ่งนี้ ฟองละเอียด ล้างออกง่าย กลิ่นหอมผ่อนคลาย ใช้แล้วผิวดีขึ้น สิวลดลง ล้างแล้วผิวสะอาดกำลังดีไม่แห้งตึง ไม่ลื่นๆเหมือนมีอะไรเคลือบค้างบนผิว ซื้ออีกแน่นอน...
13 พ.ย. 2562 เวลา 13:34 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ90 ml.
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
จุดเด่นส่วนผสมที่ปราศจากสารสบู่ และไมโครบีดส์

สครับ Panpuri Lotus Defense Exfoliating Cleanser

สครับผิวหน้า ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วยส่วนผสมที่มีความเป็นธรรมชาติและออร์แกนิกถึง 99.0% ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ตกค้างได้อย่างหมดจด และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่ม สีผิวดูสว่างขึ้น และรูขุมขนดูเล็กลง พิเศษที่เนื้อสครับทำจากผงบุกญี่ปุ่นเนื้อละเอียดและย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และปราศจากไมโครบีด ที่ทำลายสิ่งแวดล้อม

Benefits

• เติมความสดชื่นให้ผิว - ด้วยส่วนผสมที่ไร้สารสบู่ ทำให้ลดการเกิดอาการระคายเคือง และยังมอบความสดชื่นให้ผิว เผยผิวเนียนนุ่มด้วยส่วนผสมจากสารสกัดรากบุกจากญี่ปุ่น
  • ผิวกระจ่างใส - เผยผิวสว่างกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดดอกบัว และเมล็ดดอกบัว พร้อมส่วนผสมจากวิตามินซี และพี ช่วยกะตุ้นกระไหลเวียนของเลือด และลดเลือนความอ่อนล้า และริ้วรอยของผิว
  • สครับสูตรอ่อนโยน - ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน เน้นผลัดเซลล์ผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารสบู่ และไมโครบีดส์ โดย สครับเนื้อละเอียดนี้สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

Difference

ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99% โดยมีส่วนประกอบของสารสกัดน้ำดอกบัว และเมล็ดดอกบัว รากบุก วิตามินซี และวิตามินพี พร้อมกลิ่นหอมที่มอบทั้งความชุ่มชื้น และสดชื่นแก่ผิวจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอม หรือส่วนประกอบที่ทำจากสัตว์

วิธีใช้

1. ลูบไล้บนใบหน้าที่เปียก
  2. นวดเบาๆเป็นวงกลม 30 วินาที หลีกเลี่ยงช่วงดวงตา
  3. เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกควรทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที
  4. ล้างออกและซับให้แห้ง
  5. ควรใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์