12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิว Panpuri Lotus Defense Exfoliating Cleanser

คัทซึมิ's profile picture
คัทซึมิ
November 13, 2019
คนผิวแพ้ง่ายๆๆแบบเราถูกใจสิ่งนี้ ฟองละเอียด ล้างออกง่าย กลิ่นหอมผ่อนคลาย ใช้แล้วผิวดีขึ้น สิวลดลง ล้างแล้วผิวสะอาดกำลังดีไม่แห้งตึง ไม่ลื่นๆเหมือนมีอะไรเคลือบค้างบนผิว ซื้ออีกแน่นอน...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ90 ml.
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
จุดเด่นส่วนผสมที่ปราศจากสารสบู่ และไมโครบีดส์

สครับ Panpuri Lotus Defense Exfoliating Cleanser

สครับผิวหน้า ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วยส่วนผสมที่มีความเป็นธรรมชาติและออร์แกนิกถึง 99.0% ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ตกค้างได้อย่างหมดจด และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่ม สีผิวดูสว่างขึ้น และรูขุมขนดูเล็กลง พิเศษที่เนื้อสครับทำจากผงบุกญี่ปุ่นเนื้อละเอียดและย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และปราศจากไมโครบีด ที่ทำลายสิ่งแวดล้อม

Benefits

• เติมความสดชื่นให้ผิว - ด้วยส่วนผสมที่ไร้สารสบู่ ทำให้ลดการเกิดอาการระคายเคือง และยังมอบความสดชื่นให้ผิว เผยผิวเนียนนุ่มด้วยส่วนผสมจากสารสกัดรากบุกจากญี่ปุ่น
  • ผิวกระจ่างใส - เผยผิวสว่างกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดดอกบัว และเมล็ดดอกบัว พร้อมส่วนผสมจากวิตามินซี และพี ช่วยกะตุ้นกระไหลเวียนของเลือด และลดเลือนความอ่อนล้า และริ้วรอยของผิว
  • สครับสูตรอ่อนโยน - ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน เน้นผลัดเซลล์ผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารสบู่ และไมโครบีดส์ โดย สครับเนื้อละเอียดนี้สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

Difference

ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99% โดยมีส่วนประกอบของสารสกัดน้ำดอกบัว และเมล็ดดอกบัว รากบุก วิตามินซี และวิตามินพี พร้อมกลิ่นหอมที่มอบทั้งความชุ่มชื้น และสดชื่นแก่ผิวจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอม หรือส่วนประกอบที่ทำจากสัตว์

วิธีใช้

1. ลูบไล้บนใบหน้าที่เปียก
  2. นวดเบาๆเป็นวงกลม 30 วินาที หลีกเลี่ยงช่วงดวงตา
  3. เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกควรทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที
  4. ล้างออกและซับให้แห้ง
  5. ควรใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์