รีวิว Panpuri Revive Amino Acids Repair Hair Cleanser

Janette's profile picture
Janette
Commentความคิดเห็นที่ 2
ได้ตัวอย่างทดลองจากการซื้อผลิตภัณฑ์มา ไม่คิดว่าใช้แค่ 2 ครั้งเองจะดีได้ขนาดนี้ เป็นแชมพูที่เริศที่สุดเท่าที่เคยใช้มาแล้ว ผมนุ่มขึ้นหลังสระอย่างชัดเจน โอ้โหวววว เลิฟ แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างแรงถ้ามีเงินถ...
22 ธ.ค. 2563 เวลา 13:21 น.
อัยขนุน's profile picture
อัยขนุน
Commentความคิดเห็นที่ 1
ไปสปาร้านนี้ละไปสอยมาเอง คาดหวังกะมันมากกกก ชอบที่ไร้สารเคมีใดๆ สรุปดีตามคาด ชอบเวลานวดๆ แล้วกลิ่นหอมขึ้นมาเลย มีวิตามินที่ช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนบริเวณหนังศีรษะได้ดี เหมาะกับคนที่หนังศีรษะอ่อนแอ ...
20 พ.ย. 2562 เวลา 18:43 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ185ml
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ของปัญญ์ปุริ
จุดเด่นบำรุงถึงแกนผม ซ่อมแซมผมแตกปลาย และเสริมปราการปกป้องเส้นผมให้แข็งแรง

แชมพู Panpuri Revive Amino Acids Repair Hair Cleanser

แชมพู Panpuri Revive Amino Acids Repair Hair Cleanser

แชมพูทำความสะอาดเส้นผม และหนังศรีษะ สูตรโฟมน้อย มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิคถึง 95.4% อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น สามารถทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ อาทิ น้ำมันเมล็ดบาบาสสุ อมาโซเนียน (Amazonian Babassu Seed Oil) เน้นการบำรุงล้ำลึก ฟื้นฟูเกล็ดผมให้เรียบลื่น และฟื้นคืนความแข็งแรงของเซลล์เคราตินที่ถูกทำลายจากมลภาวะต่างๆ และสารเคมีจากการดัดผม ทำสีผม หรือความร้อน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม และนุ่มลื่น ทำให้เส้นผมสุขภาพดี นุ่มสลวยไม่ชี้ฟู พร้อมกลิ่นหอมหวานจากโรส แอบโซลูท

Difference

• ฟื้นคืนผมเสีย
    บำรุงล้ำลึกถึงแกนผม เติมความแข็งแรงให้กับเส้นผมเพื่อต่อสู้กับมลภาวะรอบตัว เพื่อผมขึ้นใหม่ที่แข็งแรงมีสุขภาพดี
  • ปกป้องสีผม และเคราติน
    อุดมไปด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน พร้อมมีคุณสมบัติช่วยปกป้องสีผม และเคราติน ด้วยส่วนผสมจากเมล็กบาบาสุ และโปรตีนจากถั่วที่ช่วยปกป้องสีผม พร้อมบำรุงลึกถึงแกนผม ปิดเกล็ดผมให้เรียงตัวสวย เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง สีโดดเด่น พร้อมต่สู้กับมลภาวะรอบตัว
  • สูตรโฟมน้อย ปราศจากสารซัลเฟต
    มีส่วนผสมจากสารทำความสะอาดจากธรรมชาติที่สกัดมาจากน้ำมันมะพร้าว อ่อนโยนต่อหนังศรีษะ และไม่ระคายเคือง

ความงามที่แท้จริงในแบบ Clean Beauty มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ
ในทุกส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ Hair Care ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อมกว่า 2,300 รายการ

ผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากส่วนผสมของซัลเฟต ซิลิโคน พาราเบน EDTA PEGs ทาเลต สารป้องกันแสงแดดแบบเคมี กลูเตน และมีมีส่วนผสมจากสัตว์ ไร้การระคายเคือง ทดสอบว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและหนังศรีษะ ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และการทดลองในสัตว์
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • OTHER