รีวิว Panpuri Nourish Smooth Shine Hair Conditioner

SpoiVIP's profile picture
SpoiVIP
Commentความคิดเห็นที่ 1
ใช้มานานแล้ว ซื้อทุกเดือน ให้เต็มกับทุกตัวของแบรนด์นี้ ใช้ดี คุณภาพสมราคา หลังใช้ผมนิ่มขึ้น ไม่พันกัน ไม่แห้งฟู เวลาที่สางเบาๆแล้วยังเป็นทรงอยู่ ชอบมากๆ...
14 พ.ย. 2562 เวลา 12:40 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ125 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับแชมพูของปัญญ์ปุริ
จุดเด่นซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผมที่โดนทำร้ายจากความร้อน รังสียูวี และมลภาวะ รวมถึงการทำเคมีผม

ครีมนวดผม Panpuri Nourish Smooth Shine Hair Conditioner

คอนดิชันเนอร์บำรุงผม ที่มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติ 98.4% เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้เส้นผม และหนังศรีษะ ทำให้ผมเรียบลื่น เงางาม ไม่พันกัน เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม สามารถใช้ได้ทุกวัน มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดเชียบริสุทธิ์ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นในเส้นผมและหนังศรีษะ และส่วนผสมน้ำมันโอเมก้า (Omega Oils Complex) อุดมไปด้วยวิตามินอีสูง เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมและหนังศรีษะ และมอบกลิ่นหอมผ่อนคลายจากจัสมิน แอบโซลูธ และกระดังงาออร์แกนิค

Difference

• บำรุงล้ำลึก
    บำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องเซล์โปรตีนในเส้นผมจากการเสื่อมสลายด้วยสาเหตุจากรังสียูวี และมลภาวะ กักเก็บความความชุ่มชื้นของเส้นผม เพื่อเส้นผมที่เงางามตามธรรมชาติ
  • ปกป้องเส้นผมจากความร้อน และลดอาการแห้ง
    ฟื้นฟู และปกป้องเส้นผมและหนังศรีษะ จากมลภาวะรอบด้าน การทำสีหรือเคมีกับผมต่างๆ Repairs and protects hair and scalp from excessive heat, dryness and effects of chemical treatment
  • ดูแลสีผม และเซลล์เคราตินของเส้นผม
    สร้างสรรค์ขึ้นด้วยสูตรการบำรุงที่อ่อนโยน และพร้อมดูแลสีผม และเซลล์เคราติน มีส่วนผสมของสารสกัดนำมันเมล็ดเชีย ใบอาร์ติโชค และสารสกัดจากโปรตีนถั่ว ที่ช่วยผสานพลังในการดูแลเส้นผม และหนังศรีษะให้มีสุขภาพดี ซ่อมแซมเกล็ดผม เพื่อลดการชี้ฟู และดูแล pigment สีผมตามธรรมชาติให้ผมเงางาม ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะรอบด้าน