รีวิว Panpuri Awaken Glow-Getter Body Lotion

Nattapohn's profile picture
Nattapohn
Commentความคิดเห็นที่ 1
โลชั่นสูตรนี้ของเค้าเราก็พึ่งเคยใช้เช่นกันค่ะ ปกติเคยใช้แต่หลอดน้อย ๆ คนละสูตร บอกเลยว่าหอมมากก หอมละมุนมาก ติดผิวสุดๆ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นสุดๆด้วยค่ะ เนื้อเค้าค่อนข้างเข้มข้นแต่บางเบา ไม่เหนียวผิว ตัวนี...
Preview+1
14 ก.พ. 2564 เวลา 22:47 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวกายที่แห้งกร้าน
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ185 ml.
ราคา1,150 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเติมความชุ่มชื้น และคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผิวที่แห้งกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ

โลชั่นบำรุงผิวกาย Panpuri Awaken Glow-Getter Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมจากเบอร์รี่ 7 ชนิด และสารสกัดดอกบัวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมพลังของสารสกัดโสมแดงจากเกาหลีที่ช่วยลดจุดด่างดำ พร้อมน้ำมันคาเคย์คจากอเมซอนที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อลดริ้วรอยและปัญหาฝ้า ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากเกรปฟรุต เติมความชุ่มชื้น และคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผิวที่แห้งกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ