รีวิว L'OREAL PARIS EverPure Repair & Defend Shampoo

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์
จุดเด่นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกให้ผมแลดูแข็งแรง

แชมพู L'Oreal Paris EverPure Repair & Defend Shampoo

แชมพู สูตรฟื้นบำรุงผมเสียเพื่อผมดูสุขภาพดี ปราศจากซัลเฟต 100%
ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ด้วย EverPure Repair & Defend System (เอเวอร์เพียว รีแพร์ แอนด์ ดีเฟนด์ ซิสเต็ม) ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากผลโกจิ ฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกให้ผมแลดูแข็งแรง ดูสุขภาพดี แม้ต้องเผชิญมลภาวะระหว่างวัน

เอเวอร์เพียว รีแพร์ แอนด์ ดีเฟนด์ แชมพู ปราศจากสารซัลเฟต 100% (สารซึ่งอาจทำให้ผมแห้ง เปราะบาง) มอบความรื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอมอโรมาดุจดอกไม้ผลิบาน ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างสระผม สัมผัสการปรนนิบัติเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน
Tags: