Soap & Glory Soap & Glory A Cream Come True Luminous Body Butter
Soap & Glory
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
บอดี้บัตเตอร์มีเนื้อเข้มข้นช่วยบำรุง ความชุ่มชื้นดี กลิ่นหอม แต่มีน้ำหนัก เหมาะกับอากาศหนาว ควรใช้ในช่วงเย็นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
รีวิวจากผู้ใช้จริง
SandHime
December 25, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
เนื้อครีมบอดี้บัตเตอร์เข้มข้นมากจริงๆ ค่ะ เหมาะมากเวลาอากาศหนาว ผิวแห้ง ใช้ตอนเย็นคือชุ่มชื่นดีมาก กลิ่นหอม แต่เนื้อครีมขะหนักนิดนึง เหมาะใช้ช่วงอากาศเย็นมากๆ ค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
480 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
บอดี้ครีม Soap & Glory A Cream Come True Luminous Body Butter
ครีมเนื้อเข้มข้นที่จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวของคุณ ด้วยสารสกัดจากมะพร้าว โรสฮิปออยล์ เชียร์บัทเทอร์ น้ำมันจากเมล็ดมะพร้าว และวิตามินเอ ที่จะช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: