14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว Soap & Glory Soap & Glory A Cream Come True Luminous Body Butter

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

บอดี้บัตเตอร์มีเนื้อเข้มข้นช่วยบำรุง ความชุ่มชื้นดี กลิ่นหอม แต่มีน้ำหนัก เหมาะกับอากาศหนาว ควรใช้ในช่วงเย็นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

SandHime's profile picture
SandHime
December 25, 2021
เนื้อครีมบอดี้บัตเตอร์เข้มข้นมากจริงๆ ค่ะ เหมาะมากเวลาอากาศหนาว ผิวแห้ง ใช้ตอนเย็นคือชุ่มชื่นดีมาก กลิ่นหอม แต่เนื้อครีมขะหนักนิดนึง เหมาะใช้ช่วงอากาศเย็นมากๆ ค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นเข้มข้นที่จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวของคุณ

บอดี้ครีม Soap & Glory A Cream Come True Luminous Body Butter

ครีมเนื้อเข้มข้นที่จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวของคุณ ด้วยสารสกัดจากมะพร้าว โรสฮิปออยล์ เชียร์บัทเทอร์ น้ำมันจากเมล็ดมะพร้าว และวิตามินเอ ที่จะช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส

Tags: