ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Soap & Glory Soap & Glory A Cream Come True Luminous Body Butter

SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 1
เนื้อครีมบอดี้บัตเตอร์เข้มข้นมากจริงๆ ค่ะ เหมาะมากเวลาอากาศหนาว ผิวแห้ง ใช้ตอนเย็นคือชุ่มชื่นดีมาก กลิ่นหอม แต่เนื้อครีมขะหนักนิดนึง เหมาะใช้ช่วงอากาศเย็นมากๆ ค่ะ...
25 ธ.ค. 2564 เวลา 22:52 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นเข้มข้นที่จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวของคุณ

บอดี้ครีม Soap & Glory A Cream Come True Luminous Body Butter

ครีมเนื้อเข้มข้นที่จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวของคุณ ด้วยสารสกัดจากมะพร้าว โรสฮิปออยล์ เชียร์บัทเทอร์ น้ำมันจากเมล็ดมะพร้าว และวิตามินเอ ที่จะช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส

Tags: