รีวิว 3ina The Cream Eyeshadow

ครีมอายแชโดว์มีเฉดสีสดใสและติดทน นุ่มเนียน ใช้ง่าย โดยเฉพาะเฉดสีนุ่มช่วยเสริมลุค วันไหนก็ได้ และถึงจะมีความสะดวกในการเลือกหลายเฉด แต่ยังมีคุณค่าสมราคา
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นครีมอายแชโดว์แบบตลับที่ให้ความแวววาวได้ดีแต่ติดตรงที่ใช้ค่อนข้างยากนิดนึงสำหรับเรา...
26 ส.ค. 2566 เวลา 12:17 น.
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
มีหลายเฉดสีให้เลือก เนื้อครีมสีสด สวย ติดทน เกลี่ยง่าย แต่ด้วยความที่เป็นกระปุก เวลาซื้ออาจต้องซื้อหลายๆสี ซึ่งมันอาจไม่สะดวกเท่าอยุ่ในพาเลตหรือตลับเดียวกันค่ะ...
2 ก.พ. 2564 เวลา 21:54 น.
จากประเทศSpain
เหมาะสำหรับใช้กับเปลือกตา
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ-
ข้อแนะนำระวังอย่าให้กิตเตอร์เข้าตา
จุดเด่นพิกเมนต์เนียนและแน่น

ครีมแชโดว์ 3ina The Cream Eyeshadow

อายแชโดว์เนื้อครีมแมตต์ในโทนนู้ดที่ทาได้ทุกวันไปจนถึงเนื้อเมทัลลิคสีแปลกตาอย่างสีน้ำเงินสด สีม่วง และสีเหลือง ฯลฯ พิกเมนต์เนียนและแน่น เฉดสีไม่ผิดเพี้ยน กันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ติดทนนาน และยังมีเอสเซนเชียลออยล์และการผสมผสานของแว็กซ์จากพืชช่วยให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเนียนเป็นพิเศษ

สวอชครีมแชโดว์สี #313

Tags: