Yves Rocher Anti-Aging Correcting Supra Essence
Yves Rocher
essence
4.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เอสเซ้นส์ช่วยฟื้นฟูผิวจากวัย สามารถสร้างผิวใหม่ได้เร็ว ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และเหมาะสำหรับผู้ต้องการความเรียบเนียน
Kamonchanok
August 25, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ได้ขวดนี้จากกิจกรรมรีดีมของ cosmenet เนื้อซึมไวค่ะ มีกลิ่นเล็กน้อย เนื้อบางเบา แต่ค่อนข้างเหนียว หมายความว่า หลังจากที่ซึมลงผิวแล้ว ผิวหน้าจะเหนียวๆค่ะ ไม่ชอบส่วนนี้ นอกนั้นโดยรวมก็โอเคค่ะ รู้สึกหน้าเ...
Nattha
February 14, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เนื้อเซรั่มใส ไม่เหนียวเกินไป เนื้อซึมผิวได้ง่าย เหลือไว้แต่ผิวลื่นๆ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมาก ทาก่อนลงครีมบัรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นกับผิวทั้งเช้าและเย็น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
เอสเซ้นส์
Yves Rocher The Anti-Aging Correcting Supra Essence
แอนตี้ เอจ โกลโบลว์ เดอะ แอนตี้ เอจจิ้ง คอเรคชั่น ซูปร้า เอสเซ้นส์ เซรั่มบำรุงผิว ครบจบทุกปัญหาจากวัย สร้างผิวใหม่ใน 3 วันฟื้นฟูทุกสัญญาณสภาพปัญหาของผิวเนื่องจากอายุ เร่งกระตุ้นสร้างผิวใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว เสริมประสิทธิภาพผลลัพธ์ของการดูแลผิว ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
วิธีใช้
ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ และนวดเบาๆ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
yves rocher
yves rocher the anti-aging correcting supra essence
อีฟ โร เช่
อีฟ โร เช่ แอนตี้ เอจ โกลโบลว์ เดอะ แอนตี้ เอจจิ้ง คอเรคชั่น ซูปร้า เอสเซ้นส์
เอสเซ้นส์อีฟโรเช่
รีวิวเอสเซ้นส์ yves rocher