เป็นแอมพูลเนื้อบางเบา ช่วยดูแลผิวบอบบาง ให้ความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรง แนะนำใช้หลังล้างหน้า ดูแลผิวได้ดีและให้ผลลัพธ์น่าพอใจ
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 5
เซรั่มบางเบา ใส ไหลเป็นน้ำเลยค่ะ ตัวนี้คือพื้นฐานรูทีนเพื่อผิวแข็งแรงเลย ใครผิวแสบ แพ้ง่าย ต้องการเซรั่มเบาๆที่ไม่ทำร้ายผิวเพิ่ม นี่คือคำตอบค่ะ ข้อเสียอย่างเดียวที่บิ๊วไม่ชอบคือหัวปั๊มของเค้าค่ะ เพรา...
Preview+3
26 มิ.ย. 2566 เวลา 16:47 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 4
เป็นแอมพูลที่ช่วยเรื่องบำรุงผิวหน้าตัวผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาดีมาก สามารถเกลี่ยง่ายไม่ยุ่งยาก...
1 มิ.ย. 2566 เวลา 20:27 น.
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 3
เนื้อสัมผัสแอมพูลจะใส ไร้สี เนื้อเหลวลื่น บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมดี ใช้บำรุงหลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกคืนสู่ผิว ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย เป็นสูตร Oil Free ไม่อุดตั...
Preview+1
1 มิ.ย. 2566 เวลา 8:50 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก

แอมพูล Real Berrier Aqua Soothing Ampoule

Real Berrier Aqua Soothing Ampoule แอมพูล

เรียล แบริเออร์ อควา ซูทติ้ง แอมพูล แอมพูลบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย แอมพูลบำรุงผิวหน้าสูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) ช่วยเสริมความแข็งแรงของ ผิวชั้นนอก ไฮยาลูรอนิค 7 ชนิด ช่วยคงความชุ่มชื่น Blue Tansy Oil ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee